Tin Game

Đánh dấu 3 năm tuổi, State Of Survival khiến dân tình “đứng ngồi không yên” với hàng loạt sự kiện, cập nhật quà VIP | SharingFunVN

“Party On Survivors” sẽ là chủ đề mà State Of Survival mở ra nhân kỷ niệm 3 năm gặt hái vô số trái ngọt trên thị trường game.

Trạng thái sống còn là sân chơi chiến thuật sinh tồn “ngày tận thế” hấp dẫn trên thế giới. Trò chơi đã hợp tác với các IP nổi tiếng như “The Walking Dead” và “The Joker”. Đến nay, State Of Survival đã có hơn 150 triệu lượt tải trên toàn thế giới và đạt được nhiều thành tích rất đáng nể!

Để kỷ niệm 3 năm ra mắt thị trường game, State Of Survival sẽ mở một ngày hội tưng bừng dành cho người chơi trên toàn thế giới với chủ đề “Party On Survivors”. Tất cả người chơi mới và cũ đều có thể nhận được những lợi ích tuyệt vời lần này.

Trạng thái sống còn

Hãy cùng nhìn lại sự kiện và cập nhật thông tin mà State Of Survival mang đến cho người chơi nhân dịp tròn 3 tuổi

1 / Rút 77

Mở đầu lễ hội sự kiện nhân dịp kỉ niệm 3 năm thành lập, vào ngày 7/9, State Of Survival sẽ mở 2 sự kiện điểm danh liên tiếp, người chơi có thể “bỏ túi” rất nhiều vật phẩm và tài nguyên miễn phí siêu giá trị.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 07/09, chỉ cần điểm danh liên tục, không phân biệt tân thủ đều có thể nhận được quyền lợi rút 777 ingame, nhận được lượng lớn tài nguyên miễn phí, càng có nhiều cơ hội nhận được skin Thành Chính cực đẹp! (Thời gian mở cụ thể thay đổi theo chu kỳ máy chủ)

Trạng thái sống còn

2 / Quyền lợi tham dự và giftcode

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm và Tết Trung Thu, người chơi tham gia điểm danh liên tục trong dịp Tết Trung Thu từ ngày 9/7 đến 13/9 còn có thể nhận miễn phí skin và đồ trang trí theo chủ đề Tết. Trung thu

Ngoài ra, người chơi vừa tải game trong dịp kỷ niệm còn có thể nhận được mã quà tặng độc quyền siêu giá trị

Mã quà tặng: SOS2022

Điều kiện: Thành phố chính lvl. 1-6 (người chơi mới)

3 / Ra mắt phiên bản P

Vào ngày 7 tháng 9, State Of Survival sẽ chính thức ra mắt phiên bản PC trên toàn thế giới. Hiện game hỗ trợ hệ điều hành Windows, Win7 ~ Win 11 có thể sử dụng bình thường, người chơi không chỉ có thể chơi trên thiết bị di động mà còn được trải nghiệm cảm giác sinh tồn, phiêu lưu trong thế giới tận thế. ngay trên nền tảng PC.

Trạng thái sống còn

Tất cả các tài khoản game trên máy chủ SEA đều có thể thực hiện tương tác giữa phiên bản di động và phiên bản PC. Phiên bản PC hỗ trợ đăng nhập bằng tài khoản Funplus ID / Facebook / Google; Nếu người chơi muốn đăng nhập tài khoản di động trên PC thì có thể liên kết bất kỳ tài khoản nào ở trên trên thiết bị di động của mình, sau đó sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào máy tính cá nhân của mình.

Đánh dấu 3 năm tuổi, State Of Survival khiến mọi người

Lưu ý, hiện tại chỉ những tài khoản game phiên bản quốc tế mới có thể đăng nhập kép trên thiết bị di động và thiết bị PC, đồng thời có thể đồng bộ dữ liệu game. Phiên bản tiếng Nhật, phiên bản Đài Loan, phiên bản Hàn Quốc và phiên bản Việt Nam tạm thời không được hỗ trợ. Tạm thời không thể đăng nhập nhân vật cũ trên thiết bị di động trên PC, nhưng bạn vẫn có thể tải xuống phiên bản PC từ trang web chính thức để tạo nhân vật mới.

Đánh dấu 3 năm tuổi, State Of Survival khiến mọi người

Giftcode game thông thường hỗ trợ sử dụng trên cả mobile + PC, ngoài ra bên PC cũng có mã độc quyền riêng, chỉ có thể đổi và sử dụng trên phiên bản PC! Sẽ có nhiều sự kiện độc quyền trên PC trong tương lai, hãy chú ý theo dõi.

Giftcode dành riêng cho PC: PLAYSOSONPC (vui lòng chú ý viết hoa)

Địa chỉ tải xuống:

Trang chủ – https://sos.kingsgroupgames.com/index.html?lang=JA

Trang chủ phiên bản PC – https://ss-pc.funplus.com

State of Survival State of Survival Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *