Tin Game

Lịch thi đấu ASCI 2022 mới nhất hôm nay: Team Flash gặp các đối thủ Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan – Kênh Game VN

Giải đấu quốc tế ASCI 2022 dành cho các đội trẻ sẽ diễn ra từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 25 tháng 9 – ngay trước khi CKTG 2022 bắt đầu.

Hiện tại, VCS và các khu vực lớn như LCK hay LPL đều đã khép lại giải đấu mùa hè, đây cũng là thời điểm các đội tuyển quốc tế gấp rút chuẩn bị cho quá trình tham dự giải vô địch thế giới 2022 sắp tới. Nhưng ngoài giải đấu Liên Minh Huyền Thoại số một đó, Riot Games cũng đã chuẩn bị cho cộng đồng game thủ một giải đấu mới khác là ASCI 2022 (Asia Star Challengers Invitational) – giải đấu quốc tế đầu tiên dành cho các đội trẻ trên thế giới. giới tính.

Theo thông báo từ Riot Games, giải đấu quốc tế này sẽ diễn ra từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 25 tháng 9 – ngay trước khi CKTG 2022 bắt đầu.

Asia Star Challengers Invitational 2022 là giải đấu quốc tế đầu tiên mà Riot Games tổ chức cho các đội Liên Minh Huyền Thoại trẻ trên toàn thế giới.

Asia Star Challengers Invitational 2022 là giải đấu quốc tế đầu tiên mà Riot Games tổ chức cho các đội Liên Minh Huyền Thoại trẻ trên toàn thế giới.

Về thể thức thi đấu, vòng bảng gồm 16 đội đến từ 5 khu vực LCK CL, LDL, LJL Academy, PCS Academy và VCSB. Các đội sẽ được chia thành 4 bảng, thi đấu 2 lượt tính điểm, đều là BO1. 2 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ tiến vào Vòng loại trực tiếp.

Việt Nam có 2 đại diện tham dự ASCI 2022 là Team Flash và MGN Box Esports.

Việt Nam có 2 đại diện tham dự ASCI 2022 là Team Flash và MGN Box Esports.

Tại vòng Playoffs, các đội đứng đầu bảng sẽ được bố trí đối đầu với các đội nhì bảng của vòng bảng. Tất cả các trò chơi trong Vòng loại trực tiếp đều là BO5. Quán quân sẽ nhận được 2 triệu Yên (khoảng 327 triệu đồng).

Bảng đấu đã được Riot Games công bố:

Bảng A: DWG KIA Challengers, ⁠FunPlus Phoenix Blaze, ⁠T1 Challengers, ⁠V3 Esports Academy.

Bảng B: Học viện đạo luật trò chơi Crest, Đội thiếu niên EDG, MAX, Nongshim RedForce Challengers.

Bảng C: Beyond Gaming Academy, DetonatioN FocusMe Academy, Huya Streamer, MGN Box Esports.

Bảng D: J Team 2, Streamer Hàn Quốc, Sengoku Gaming Academy, Team Flash.

Lịch thi đấu cụ thể vẫn chưa được Riot Games công bố nhưng trận đấu mở màn sẽ diễn ra vào lúc 11h ngày 12/9 giữa FunPlus Phoenix Blaze và DWG KIA Challengers.

Lịch thi đấu ASCI 2022

CẬP NHẬT…

Xem thêm: GAM Esports nhận lời chúc mừng vô địch từ hàng loạt nữ ca sĩ, diễn viên, MC nổi tiếng Việt Nam

#ASCI 2022 #Asia Star Challengers Invitational 2022 #International Tournament #League of Legends #LMHT #MGN Box Esports #riot games #Team Flash

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *