Tin Game

Trải nghiệm bạn hút ở bãi đậu xe

Bạn sẽ bước vào trải nghiệm đỗ xe khắc nghiệt nhất thế giới trong You Suck at Parking, trò chơi duy nhất mà kỹ năng lái xe của bạn không quan trọng bằng kỹ năng đỗ xe của bạn.

You Suck at Parking có rất nhiều thử thách lớn nhỏ trên các hòn đảo khác nhau, mỗi hòn đảo sẽ có một nhiệm vụ cụ thể. Việc điều khiển cũng khá đơn giản, tăng tốc, rẽ và bẻ lái. Nghe có vẻ khá dễ dàng, nhưng bạn phải mất một thời gian để làm chủ được việc xử lý ô tô của mình, cho đến khi bạn đạt được độ chính xác khi đỗ xe ở những vị trí khó nhất. Mục đích của trò chơi là đậu xe tại các điểm được phân bố ở mỗi điểm trên bản đồ, tuy nhiên có rất nhiều chướng ngại vật cần phải vượt qua.

Trải nghiệm bạn hút khi đậu xe - Bài kiểm tra đậu xe 0

Trò chơi có tới 100 màn chơi khác nhau, và nhà phát hành còn hứa hẹn nhiều hơn thế. Bạn sẽ điều khiển một chiếc xe ô tô nhỏ với nhiệm vụ tìm kiếm các điểm đỗ một cách nhanh nhất, bạn cũng có thể thay đổi hình dạng cũng như trang trí cho chiếc xe thông qua đường đèo đỗ xe.

Experience You Suck at Parking - Bài kiểm tra đỗ xe 1

Sẽ rất dễ dàng nếu bạn chỉ cần tìm và đậu xe tại một chỗ. Nhưng điều đó đã quá nhàm chán, để tăng độ khó của trò chơi, nhà phát hành Happy Volcano Games đã thiết kế những thử thách, cũng như chướng ngại vật mà bạn sẽ không nghĩ tới. Bạn sẽ phải tránh những chiếc xe khác muốn húc bạn xuống biển, cũng có thể bị rượt đuổi bởi khoảng cách gần, hoặc hàng rào điện mà chỉ cần bạn chạm vào là trò chơi kết thúc.

Trải nghiệm bạn hút khi đậu xe - Thử thách đậu xe 2

You Suck at Parking mang đến những cảm giác hồi hộp thực sự khi bạn tăng tốc dọc theo những con đường chật hẹp, lướt qua những khúc cua hoặc thực hiện những cú nhảy địa hình. Nếu bạn nhảy sai, tăng tốc không đúng lúc, trượt ngã khi đang đứng trên đỉnh núi, đôi khi sẽ khiến bạn bực bội và khó chịu.

Trải nghiệm bạn hút khi đậu xe - Bài kiểm tra đậu xe 3

Cấp càng cao, càng có nhiều điểm đỗ xe trong bản đồ. Mục tiêu rất đơn giản, tìm điểm đỗ xe trong mỗi cấp độ, dừng lại ở mỗi điểm trước khi hết giờ hoặc xe của bạn hết xăng. Bạn nghĩ rằng mình có thể đậu xe nhưng không, bạn cũng có thể bị những chiếc xe khác húc văng và văng ra khỏi vị trí an toàn, vì vậy trước tiên bạn cũng cần cân nhắc xem nên đậu xe ở đâu.

Trải nghiệm bạn hút khi đậu xe - Thử thách đậu xe 4

Việc sử dụng các hiệu ứng âm thanh xe hơi để tạo ra một bản nhạc vui nhộn xuyên suốt trò chơi mang lại cảm giác hấp dẫn. Và với góc nhìn từ trên xuống chắc chắn là khía cạnh tuyệt vời nhất của loại trò chơi này. Đồ họa được thiết kế theo phong cách hoạt hình dễ thương cũng khiến trò chơi trở nên khó khăn hơn.

Mặc dù You Suck at Parking ngày càng khó hơn nhưng trò chơi mang đến cảm giác tuyệt vời và sự sáng tạo của các đường đua sẽ khiến bạn bị cuốn hút.

Link game: Steam

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *