Tin Game

Pokemon hàng đầu được chọn để bắt đầu cuộc hành trình trong Pokemon GO

Việc lựa chọn Pokemon khởi đầu trong Pokemon GO đôi khi là vấn đề tùy thích nhưng người chơi cũng cần có sự tính toán kỹ lưỡng.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có một lựa chọn Pokemon khởi đầu. Thông thường sẽ có các Pokemon như Charmander và Squirtle cũng như một số Pokemon ít được biết đến hơn như Pikachu và Eevee. Mặc dù bạn sẽ mất nhiều thời gian để bắt Pokemon mới, nhưng có những loài Pokemon ngay từ đầu đã là một kho báu.

Khi chọn Pokemon khởi đầu, bạn cần suy nghĩ về những gì chúng sẽ trở thành trong tương lai. Một số sẽ giữ nguyên kiểu trong khi những người khác có thể biến đổi thành một kiểu khác.

Bulbasaur -> Venusaur

Top Pokemon được chọn nhiều nhất để bắt đầu cuộc hành trình trong Pokemon GO 0

Một trong những bộ ba ban đầu, Bulbasaur được coi là một trong những lựa chọn khởi đầu ít phổ biến nhất. Tuy nhiên, chúng có cuộc sống và giá trị mới trong Pokemon GO. Phần lớn sức mạnh của chúng đến từ việc chúng thuộc loại kép, Poison và Grass. Trong đầu trò chơi, điều này làm cho Bulbasaur trở thành một người khởi đầu hiệu quả vì chúng có thể học nhiều loại chiêu thức Độc và Cỏ có thể được kết hợp cho các chiến lược tấn công và phòng thủ. Cuối cùng, khi tiến hóa thành Venusaur, nó có thể học một số chiêu thức rất mạnh mẽ. Một trong những cặp mạnh nhất là Razor Leaf (nhanh) và Frenzy Plant (sạc).

Charmander -> Charizard

Sau Bulbasaur, bạn cũng có tùy chọn để chọn bộ ba được cho là phổ biến nhất trong bộ ba phim gốc, Charmander. Khởi đầu chỉ là một ngọn lửa, chúng có hiệu quả hạn chế nhưng chúng học được một số đòn tấn công gây sát thương từ rất sớm, chẳng hạn như Flame Burst. Charmander có thể càn quét rất nhiều đối thủ từ rất sớm. Sức mạnh thực sự xuất hiện khi nó biến thành Charizard được người hâm mộ yêu thích.

Top Pokemon được chọn nhiều nhất để bắt đầu cuộc hành trình trong Pokemon GO 1

Là một loại kép Lửa / Bay, nó có thể học sự kết hợp của Lửa, Bay và các đòn thế hệ Rồng hiệu quả cao. Một sự kết hợp tốt giúp nó xếp hạng tốt trong cả tấn công và phòng thủ là chỉ định Wing Attack cho Fast slot và Blast Burn cho slot Charge. Pokemon này dễ dàng là một trong những người khởi đầu tốt nhất trong Pokemon GO.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 10 game anime hay nhất trên nền tảng di động được nhiều game thủ yêu thích

Treecko -> Sceptile

Đối với Pokemon GO, Treecko là một loại Cỏ nổi tiếng đã được chứng minh là mạnh hơn những gì nó sở hữu. Nó bắt đầu bằng việc có một số đòn Fast Grass khá tốt, nhưng có thể sẽ ngạc nhiên khi học được một đòn Normal thích ứng cũng như đòn Flying attack Aerial Ace đáng ngạc nhiên. Cuối cùng khi nó trở thành một Sceptile, đó là lúc nó thực sự phát huy tác dụng.

Top Pokemon được chọn nhiều nhất để bắt đầu cuộc hành trình trong Pokemon GO 2

Nó giữ lại Aerial Ace, nhưng cũng có thể học đòn tấn công Dragon Claw, đòn tấn công lỗi Fury Cutter và thẻ Grass-move Blade có tính sát thương cao. Cách kết hợp hiệu quả và cân bằng nhất cho loài thằn lằn xanh to lớn này là cung cấp cho chúng Hạt giống Đạn trúng đích nhanh chóng để xây dựng đồng hồ Frenzy Plant.

Torchic -> Blaziken

Đó là trong thế hệ thứ ba của Pokemon, kiểu gõ hai lần phổ biến đến từ bộ khởi động Fire của Torchic. Mặc dù là một loài chim, nó chỉ là một Pokemon hệ Lửa với một loạt các cuộc tấn công bất thường. Nó có cả tùy chọn Bình thường và Lửa cho các cuộc tấn công Nhanh, nhưng các cuộc tấn công Sạc của nó bao gồm tùy chọn Lửa và lựa chọn kiểu Đá bất thường của Rock Tomb.

Top Pokemon được chọn nhiều nhất để bắt đầu cuộc hành trình trong Pokemon GO 3

Điều này sẽ tạo lợi thế cho nó khi chiến đấu với các loại Lửa khác. Một điều kỳ lạ khác là loài chim này tiến hóa thành dạng kép Lửa / Chiến đấu, Blaziken. Một lựa chọn mạnh mẽ và có thể thích ứng, Blaziken có thể học kết hợp các chiêu thức Lửa, Trận và nhiều đòn Đá hơn. Để bảo vệ căn cứ của bạn trong các trận chiến, Fire Spin và Blast Burn hỗ trợ tấn công trong khi Counter và Blaze Kick hỗ trợ phòng thủ.

Mudkip -> Swampert

Trong số ba người khởi đầu sau đó, Mudkip là người không nổi bật bằng những người khác. Tuy nhiên, nó có một loại năng lượng khác trong Pokemon GO. Mặc dù khởi đầu chỉ là một hệ Nước, Mudkip cũng có sẵn một số chiêu thức kết hợp thú vị. Chúng bao gồm Nước, Bình thường, Mặt đất, và thậm chí cả Thuốc độc.

Top Pokemon được chọn nhiều nhất để bắt đầu cuộc hành trình trong Pokemon GO 4

Chọn Đào sớm mang lại cho Mudkip một cuộc tấn công khó khăn. Khi biến thành Swampert, nó hoàn toàn trở thành dạng kép Nước / Mặt đất, giúp mở rộng phạm vi di chuyển của mình một cách đáng kể. Để giữ thăng bằng tốt giúp phòng thủ tốt hơn một chút, bạn sẽ cần chọn Bắn bùn nhanh và Pháo thủy lực để sạc. Sở dĩ phải phòng ngự là do bộ tứ Swampert yếu đi những lối di chuyển theo kiểu Sân cỏ thông thường.

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với những gì mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *