Giải trí

Thanh Thanh Hiền úp mở về 2 cuộc hôn nhân tan vỡ

Thanh Thanh Hiền úp mở về 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ - ảnh 1

Thanh Thanh Hiền là giọng ca nổi tiếng của sân khấu cải lương miền Bắc

Chụp màn hình

Thanh Thanh Hiền tên thật là Phạm Thị Thu Hiền. Kể từ năm 1984, Ms khởi đầu với nghệ danh Thanh Thanh Hiền. Nữ khách mời cho biết, trong một lần đi xem Cải lương, cô được một người chú trong Đài Tiếng nói Việt Nam xin đổi nghệ danh, vì lúc đó nghệ danh Thu Hiền có nhiều người sử dụng. Nữ nghệ sĩ nhớ lại lời dặn lúc đó: “Vì hát Cải lương nên Thanh Thanh để mọi người có ấn tượng về một cô ca sĩ nhỏ nhắn, xinh xắn”.

Thanh Thanh Hiền cho biết từ năm 5 tuổi, cô đã bắt đầu đi hát với mẹ là nghệ sĩ Kim Thoa. Đến năm 6 tuổi, nữ khách mời đã có thể đi diễn chuyên nghiệp và nhận lương. Để có được thành công như hiện tại, Thanh Thanh Hiền cho biết cô đã phải trải qua một quá trình rèn luyện không ngừng. Tiếng nói Điểm bích của mũi tàu Tâm sự: “Một nghệ sĩ cải lương cần rất nhiều thứ để tạo nên một đào chính hay kép chính, trước hết là phải có giọng hát hay, sau nữa là phải có gương mặt đẹp, phải tập vũ đạo …” .

Thanh Thanh Hiền úp mở về 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ - ảnh 2
Thanh Thanh Hiền cho biết cô không khác gì trên sân khấu và ngoài đời

TL

Khi được hỏi về tin đồn làm đại gia bất động sản, Thanh Thanh Hiền phủ nhận: “Trước đây tôi có nhà, đất … cứ nghĩ mình là người đầy đủ. Bây giờ, mọi người chọn cho mình phương án đi nghỉ dưỡng. Nếu tôi nghỉ ngơi”. , hoặc kinh doanh, tôi vẫn đi hát và vẫn chỉ có một nghề duy nhất là ca hát. “

Nhắc đến sự nghiệp của mình, Thanh Thanh Hiền thừa nhận cô có nhiều vai diễn để nhớ. Trong đó, nhân vật trong Điểm bích của mũi tàu là vai diễn không chỉ ám ảnh cô mà còn cả khán giả và đồng nghiệp. Nữ nghệ sĩ tâm sự cô rất vui vì được lao động, tạo ra những vai diễn hay để phục vụ khán giả. Đồng thời, khi được hỏi về việc “yêu rất nhiều nhưng không yêu”, Thanh Thanh Hiền cho rằng đây là sự thật ở một thời điểm nào đó chứ không phải bản chất con người cô.

\N

Thanh Thanh Hiền úp mở về 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ - ảnh 3

Thanh Thanh Hiền phủ nhận thông tin là đại gia bất động sản

Chụp màn hình

Trong cuộc trò chuyện, Thanh Thanh Hiền tâm sự rằng “mình trên sân khấu thế nào thì ngoài đời cũng vậy”. Nữ nghệ sĩ tự nhận thấy mình là người có trách nhiệm, nhiệt huyết và hết lòng vì công việc. “Cuộc đời tôi và sân khấu gắn kết với nhau. Hai cái đó không những không thể tách rời mà còn nâng nhau lên, để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn”, cô chia sẻ.

Nói về hai cuộc hôn nhân đã qua, NSƯT Thanh Thanh Hiền thừa nhận khi yêu, cô luôn mong muốn đi đến bến bờ hạnh phúc: “Tôi là người khao khát được làm vợ, thích cuộc sống được làm vợ. Tôi thích. Nó. Tôi có một gia đình, có những bữa ăn, thích nấu nướng … Tôi yêu công việc của mình vì sau khi đi làm, tôi có một nơi để về. ” Tuy nhiên, Thanh Thanh Hiền cũng là người rõ ràng nên khi nhận được tín hiệu không hài lòng về mình, cô quyết định dừng lại.

Thanh Thanh Hiền chia sẻ: “Nếu một người vợ làm tốt chức trách, nhiệm vụ của mình thì chồng cũng muốn chồng hoàn toàn trái ngược với chức danh, chức trách của chồng. Tôi đã không nhận được phản hồi tích cực như mong muốn. Lẽ ra tôi phải biết, nhưng đi vào chi tiết có lẽ không nên vì mỗi gia đình là một hoàn cảnh khác nhau, có những góc riêng có thể hơi giống nhau, và chúng ta sẽ tự giải quyết các vấn đề của chúng ta “.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *