Tin Game

Sức chứa của God of War Ragnarok sẽ nặng gấp đôi phần chơi trước? | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Trong một bài đăng tải lên một tài khoản tiếng riu ríutên của r là Kích thước trò chơi PlayStation bất ngờ mang đến cho người hâm mộ một thông tin vô cùng thú vị liên quan đến siêu phẩm Thần chiến tranh Ragnarok Sắp có.

Xem thêm: God of War Ragnarok bùng nổ tại sự kiện PlayStation State of Play tháng 9

Thần chiến tranh Ragnarok đang là một trong những game được mong đợi nhất ở thời điểm hiện tại, khi câu chuyện của game sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của hai cha con. Kratos trong đất Bắc Âu Thần thoại, nhờ đó khám phá ra những bí mật liên quan đến danh tính thực sự của Atreus cũng như đối đầu với những kẻ thù mang mình đến với quyền năng của Chúa.

Sức chứa của God of War Ragnarok sẽ nặng gấp đôi phần chơi trước?

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Kích thước trò chơi PlayStation thì năng lực của Thần chiến tranh Ragnarok không hề nhỏ, bởi trong hình ảnh mới nhất được tài khoản này đăng tải, tựa game này sẽ chiếm một dung lượng cực lớn, lên tới 90,6GB cho hệ thống Playstation 4.

Xem thêm: Thần chiến tranh Ragnarok sẽ cho thấy tầm quan trọng của Fenrir và những người con của nó

Theo nhận xét của khá nhiều game thủ, kích thước của Thần chiến tranh Ragnarok sẽ nặng gấp đôi so với tựa game God of War phát hành vào năm 2018, khi trò chơi này chỉ nặng khoảng 45GB đừng bận tâm. Thông tin này cũng phần nào khiến game thủ dự đoán rằng Thần chiến tranh Ragnarok sẽ có nhiều nội dung và tính năng hơn so với trò chơi trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *