Tin Game

Worlds 2022: Riot Games cáo buộc để người chơi luyện tập trên PC ‘mất mạng’ với FPS 30 | SharingFunVN

Chỉ còn vài ngày nữa là Vòng Khởi Động CKTG 2022 sẽ chính thức bắt đầu, tuy nhiên các tuyển thủ vẫn chưa thể luyện tập hiệu quả vì vấn đề FPS.

Tại MSI 2022 vừa qua, Riot Games đã nhận một “cơn mưa gạch đá” khi công bố các đội sẽ thi đấu với ping 35ms, thậm chí còn khiến các “meme” xuất hiện ở khu vực Việt Nam như “Trò chơi như thế nào ở ping 35ms?” Cho đến ngày hôm nay, Riot Games tiếp tục bị cáo buộc là “làm việc thiếu trách nhiệm” trong quá trình chuẩn bị môi trường tập luyện cho các tuyển thủ tại Vòng khởi tranh Giải vô địch thế giới 2022.

FNC Wunder đã rất khó chịu khi bị Riot Games từ chối giải quyết vấn đề FPS tại Vòng đấu loại CKTG 2022.

FNC Wunder đã rất khó chịu khi bị Riot Games từ chối giải quyết vấn đề FPS tại Vòng đấu loại CKTG 2022.

Cụ thể hơn, mới đây thành viên Wunder của Fnatic đã rất bức xúc và chia sẻ trên Twitter rằng: “Chúng tôi đang chơi với FPS tăng từ 30 lên 100 trong mỗi trận đấu ở Mexico và RIOT hiện không giải quyết được bất kỳ vấn đề nào. Chúng tôi đã không thể luyện tập hiệu quả và cuộc thi chính thức sẽ là lần duy nhất chúng tôi có thể thi đấu với sự bố trí của con người. “

Theo màn hình POV của T1 Zeus tại MSI 2022, FPS của máy thi đấu dao động từ 140 đến 180.

Theo màn hình POV của T1 Zeus tại MSI 2022, FPS của máy thi đấu dao động từ 140 đến 180.

Theo đó, tuy sự cố lần này không nằm ở ping mà FPS cũng ảnh hưởng đến quá trình luyện tập của người chơi. Nhiều người hâm mộ còn nhận xét rằng nếu FPS ở mức 30 thì còn thua các quán “net cỏ” chứ chưa nói đến các quán tầm trung. Vì vậy, đã có rất nhiều người hâm mộ lên tiếng chỉ trích dàn máy của Riot Games tệ hơn những gì mà hãng này chuẩn bị được.

"Trò chơi như thế nào ở FPS 30?" - câu nói hứa hẹn sẽ trở thành "tài liệu mẫu" sau mỗi pha xử lý không tốt của đội Fnatic trong thời gian sắp tới.

“Trò chơi như thế nào trong FPS 30?” – một câu nói hứa hẹn sẽ trở thành “hình mẫu” sau mỗi pha xử lý tệ hại của cả đội Fnatic trong thời gian sắp tới.

Không chỉ vậy, điều khiến người hâm mộ khó chịu hơn cả là việc Riot Games biết rõ vấn đề FPS này nhưng vẫn chưa giải quyết cho Fnatic cũng như các đội khác ở Vòng Khởi Động 2022.

Ngay cả Tolki – cựu phân tích của T1 và Fnatic cũng phải lên tiếng chỉ trích Riot: “Thành thật mà nói, Riot đã cung cấp những chiếc PC ‘điên rồ’ tại CKTG được 5 năm rồi. Các đội biết điều này và gặp vấn đề hàng năm. Bằng cách nào đó, mỗi đội phải hiểu và tự lo cho mình ”.

Tolki đã chia sẻ về sự thiếu chuyên nghiệp của Riot Games tại CKTG trong những năm gần đây.

Tolki đã chia sẻ về sự thiếu chuyên nghiệp của Riot Games tại CKTG trong những năm gần đây.

Xem thêm: ‘Chạy show’ trước CKTG 2022, CEO T1 bị gọi tên vì không cho Faker và đồng đội tập luyện

Worlds Worlds 2022 FNC Wunder Liên minh huyền thoại Liên minh huyền thoại trò chơi bạo loạn Wunder

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *