Tin Game

Mecha Attack – Đánh giá game RPG lấy cảm hứng từ Attack on Titan

Mecha Attack là game nhập vai lấy bối cảnh thế giới khoa học viễn tưởng. Game sẽ được Swammy đưa lên Android và IOS trong thời gian tới.

Trong những năm gần đây, các trò chơi lấy cảm hứng từ Attack on Titan đã xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, một tựa game của một fan hâm mộ AOT với nickname Swammy đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và ủng hộ của các game thủ nói chung và cộng đồng AOT nói riêng.

Mecha Attack – thuộc dòng game nhập vai Thế giới mở mang phong cách Khoa học viễn tưởng (Science Fiction). Trong game, người chơi sẽ được đưa đến một vùng đất rộng lớn đang bị xâm chiếm bởi các Mecha. Ban sẽ thành lập một đội cùng với đồng đội của mình để chiến đấu chống lại bọn Mecha và cứu vùng đất.

Mecha Attack - Trải nghiệm một trò chơi RPG lấy cảm hứng từ loạt phim Attack on Titan 1

Cũng giống như các game RPG khác, cơ chế điều khiển của Mecha Attack sẽ bao gồm nút điều hướng di chuyển bên trái và tích hợp các phím: tấn công, kỹ năng, nhảy, né ở bên phải. Cách điều khiển này vô cùng quen thuộc với hầu hết những người chơi đã từng trải qua các game RPG hay FPS.

Mecha Attack - Trải nghiệm một trò chơi RPG lấy cảm hứng từ loạt phim Attack on Titan 2

Thu thập nhiều nhân vật với các kỹ năng và vũ khí khác nhau để chiến đấu. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu một loại vũ khí chuyên dụng để chiến đấu như: Súng, Cung, Kiếm… Mecha Attack – sẽ trở thành một game bắn súng góc nhìn thứ 3 nếu nhân vật của bạn không sử dụng thang trận. để chiến đấu. Qua đó có thể thấy rằng phong cách chiến đấu của trò chơi này tương đối đa dạng mà bạn có thể lựa chọn.

Mecha Attack - Trải nghiệm một trò chơi RPG lấy cảm hứng từ loạt trò chơi Attack on Titan 3

Mecha Attack – Cho phép người chơi đạt đến những đỉnh cao thông qua các phương tiện được thiết kế trong trò chơi. Sử dụng tên lửa đẩy và móc câu để giúp nhân vật của bạn di chuyển và chiến đấu trên không, kết hợp với nhịp độ tương đối nhanh sẽ mang đến cho người chơi những trận đấu gay cấn và kịch tính nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Battle Chasers: Nightwar – JRPG với lối chơi quen thuộc và đồ họa đẹp mắt

Mecha Attack – Sở hữu tính năng Tùy chỉnh Tàu Trung tâm Tùy chỉnh. Cho phép người chơi tự do thay đổi thiết kế con tàu của mình để đi đến các hành tinh khác và khám phá chúng.

Về phần đồ họa thì không có gì phải chê vì vẻ đẹp của Mecha Attack – sử dụng đồ họa 3D với góc nhìn 360 độ kết hợp với công nghệ Unreal Engine 5 của Epic sẽ mang đến cho người chơi một thế giới chân thực và sống động như thật. sống động nhất.

Mecha Attack - Trải nghiệm một trò chơi RPG lấy cảm hứng từ loạt trò chơi Attack on Titan 4

Đồng thời, với tạo hình nhân vật theo phong cách Anime và các yếu tố thời tiết được thiết kế vô cùng chi tiết và sống động, tựa game này sẽ càng trở nên ấn tượng hơn.

Mecha Attack – vẫn đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển. Theo như thông tin được biết, game sẽ ra mắt chính thức vào đầu năm 2023. Hiện tại, game đã mở đăng ký trước cho di động trên ứng dụng Taptap. Hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt tựa game này trong thời gian tới với nhiều tính năng hấp dẫn đáng mong chờ.

Link game: https://www.taptap.io/app/238813

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *