Tin Game

Câu chuyện cảm động về người phụ nữ khuyết tật 56 tuổi lần đầu tiên muốn chơi game và nhận được phản hồi nhiệt tình từ cộng đồng – Kênh Game VN

Một người phụ nữ tàn tật lớn tuổi đã xin gợi ý về các trò chơi trên Reddit và được cộng đồng game thủ nhiệt tình giúp đỡ.

cộng đồng trò chơi

Mọi lứa tuổi và hoàn cảnh đều được chào đón đến với thế giới trò chơi điện tử, với một bài đăng gần đây trên Reddit cho thấy điều đó cùng với mặt tốt của cộng đồng game thủ.

Trong nhiều thập kỷ, chơi trò chơi điện tử chủ yếu được xem như một sở thích của trẻ em. Nintendo đã quảng cáo bảng điều khiển gia đình lớn đầu tiên của mình, NES, như một món đồ chơi, và thậm chí họ còn tặng kèm nó những món quà liên quan đến Super Mario và Sonic the Hedgehog xuất hiện trong các phim hoạt hình được nhắm mục tiêu. thanh thiếu niên để quảng cáo trò chơi điện tử, theo truyền thống để nắm bắt nhân khẩu học trẻ hơn. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi trong những năm gần đây và người chơi ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh đều được chào đón đến với thế giới trò chơi điện tử, với một bài đăng gần đây trên Reddit đã làm rõ điều đó. cùng với những mặt tốt của cộng đồng game thủ.

Trong một bài đăng được gửi đến r / gaming vào cuối tháng 8, người dùng Reddit parliskim mô tả mình là “một phụ nữ 56 tuổi chưa bao giờ chơi trò chơi điện tử” và hy vọng có được một số thông tin chi tiết. chi tiết về nơi bắt đầu chơi trò chơi. Câu hỏi của cô sau đó đã nhận được hơn 11.000 bình luận đề xuất tất cả các loại trò chơi, hệ thống và dịch vụ khác nhau để giúp cô bắt đầu cuộc phiêu lưu chơi game của mình, trong một thời gian rất ngắn. Các câu trả lời bao gồm tất cả mọi thứ từ Stardew Valley và Slime Rancher đến Dark Souls và Bloodborne, với hầu hết mọi trò chơi đáng thảo luận được đề xuất trong bài viết.

Sau một thời gian, parliskim đã thực hiện một số chỉnh sửa cho bài đăng của mình để giới thiệu bản thân nhiều hơn, nói rằng cô ấy là “bác sĩ thú y khuyết tật 100% và hầu hết thời gian ở một mình”. ”Và hiện đang tìm kiếm một thú vui mới sau khi đã chán xem TV. Cô ấy cũng thảo luận về sở thích cá nhân của mình sau khi một số game thủ trong cộng đồng gợi ý rằng cô ấy nên xác định thị hiếu của mình là gì để họ có thể đưa ra các đề xuất chuyên sâu hơn về trò chơi. Nhiều người còn so sánh cô với Youtuber huyền thoại Shirley Curry của Skyrim, một game thủ 85 tuổi, người gần đây đã vượt qua ngưỡng một triệu người đăng ký vào tháng 6 năm 2022.

Câu chuyện cảm động về người phụ nữ khuyết tật 56 tuổi lần đầu muốn chơi game và nhận được phản hồi nhiệt tình từ cộng đồng game4v cong dong game 3 1662201125 10

Câu hỏi của cô sau đó đã nhận được hơn 11.000 bình luận hữu ích trong thời gian rất ngắn.

Bài đăng cũng làm dấy lên một số cuộc trò chuyện liên quan đến khả năng tiếp cận khi chơi trò chơi. Một số người cho rằng parliskim nên bắt đầu với các tựa game thân thiện với người mới bắt đầu, nơi vượt qua thử thách không nhất thiết là mục tiêu chính, chẳng hạn như Gone Home hoặc The Vanishing of Ethan Carter, trong khi các game thủ khác đề cập đến các trò chơi bao gồm các tùy chọn hỗ trợ tiếp cận chuyên sâu. Các tựa game hiện đại như Resident Evil Village và phiên bản làm lại mới nhất của The Last of Us cũng được gợi ý về vấn đề này.

Hiện tại, parliskim chỉ có một chiếc MacBook Pro 2021 để sử dụng và như nhiều người trong cộng đồng game đã chỉ ra, nó sẽ giới hạn các lựa chọn trò chơi của cô ấy. Tuy nhiên, sau đó cô đã bày tỏ ý muốn mua một máy chơi game đã qua sử dụng. Với việc máy chơi game trở nên dễ dàng có được trong những năm gần đây, đây chắc chắn có vẻ như là một bước đầu tiên vững chắc hướng tới việc đưa cô ấy đến với trải nghiệm chơi game vô hạn sau bước đầu tiên. điều đó được thực hiện. Và hy vọng cô ấy sẽ có được cho mình những trải nghiệm chơi game vui vẻ và thú vị trong tương lai.

Xem thêm: Assassin’s Creed quay lại lối chơi cũ cũng có thể là một sai lầm?

#gamer cộng đồng #elderly

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *