Tin Game

Arena Mania – Tái hiện những trận chiến kịch tính của các vị thần

Arena Mania: Magic Heroes CCG – là tựa game nhận được sự kỳ vọng của đông đảo người chơi yêu thích chiến thuật thẻ bài.

Game thuộc thể loại CCG từ lâu đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo người chơi trên thế giới bởi lối chơi đa dạng và đậm chất chiến thuật mà nó mang lại. Ngày 07/09/2022, tựa game Arena Mania: Magic Heroes CCG chính thức ra mắt với sự chào đón của đông đảo người chơi.

Arena Mania: Magic Heroes CCG - Tái hiện những trận chiến kịch tính của các vị thần 0

Arena Mania: Magic Heroes CCG – Các trận chiến sẽ bắt đầu với việc bạn xây dựng cho mình một đội hình hoàn hảo gồm 5 thành viên. Các thành viên trong đội của bạn sẽ tự động chiến đấu và tích lũy năng lượng. Sau khi tích đủ năng lượng, nhân vật sẽ tự động sử dụng kỹ năng của bản thân để tấn công đối thủ.

Arena Mania: Magic Heroes CCG – Với tổng số hơn 100 nhân vật, bộ sưu tập đầy đủ các anh hùng phương Đông và phương Tây cho phép người chơi tự do lựa chọn các anh hùng phù hợp với chiến lược của mình. Thông qua tính năng Triệu hồi, người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những anh hùng cấp SS vì tỷ lệ sở hữu trong game tương đối cao.

Arena Mania: Magic Heroes CCG - Tái hiện những trận chiến kịch tính của các vị thần 1

Tất cả các nhân vật trong Arena Mania: Magic Heroes CCG đều được chia thành 5 thuộc tính cơ bản bao gồm: Lửa, Nước, Gió, Ánh sáng và Bóng tối, các thuộc tính này sẽ tương tác với nhau tạo nên một lối chơi chiến thuật cho người chơi. Bên cạnh 5 thuộc tính cơ bản đó còn có thuộc tính thứ 6 là Linh hồn, đây là thuộc tính Linh hồn ẩn sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thuộc tính nào khác.

Một điều quan trọng mà bạn không nên quên đó là xây dựng và bồi dưỡng nhân vật. Để làm được điều đó, tài nguyên là nguyên liệu quan trọng, hoàn thành các nhiệm vụ thu thập tài nguyên bao gồm: đá thăng cấp, vàng, trang bị… Dựa vào tài nguyên đó để thăng cấp nhân vật, đột phá, tăng lực chiến…

Arena Mania: Magic Heroes CCG - Tái hiện những trận chiến kịch tính của các vị thần 2

Ngoài việc luyện nhân vật sẽ gia tăng sức chiến đấu đáng kể, đừng quên thu thập 5 báu vật của các vị thần bao gồm: Shield of Zeus, Grail, Angel Bow, Bident of Neptune và Thunder Hammer. Những bảo vật này chứa đựng sức mạnh thần thánh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong mỗi trận chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Bình minh mới – Làn sóng mới từ Hồng Kông Đại lục

Ngoài ra, Arena Mania: Magic Heroes CCG sẽ phù hợp với cả những người chơi bận rộn nhất bởi tính năng Ngoại tuyến. Bạn vẫn sẽ nhận được đầy đủ tài nguyên, trang bị và nhân vật của bạn sẽ vẫn lên cấp ngay cả khi bạn rời khỏi trò chơi

Arena Mania: Magic Heroes CCG - Tái hiện những trận chiến kịch tính của các vị thần 3

Arena Mania: Magic Heroes CCG – sở hữu đồ họa 3D chân thực, tạo hình nhân vật đẹp mắt mang phong cách Fantasy cổ điển kết hợp với hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, đẹp mắt cùng với nhạc nền kịch tính, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trận đấu gay cấn và nghẹt thở nhất.

Arena Mania: Magic Heroes CCG - Tái hiện những trận chiến kịch tính của các vị thần 4

Arena Mania: Magic Heroes CCG – là game có lối chơi tương đối đơn giản và nhàn hạ phù hợp với đa số người chơi. Hãy tải về trải nghiệm và cho chúng tôi biết ngay ý kiến ​​cá nhân của bạn.

Tải game cho Android – IOS – APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *