Tin Game

5 game lấy chủ đề zombie sẽ đến tay game thủ vào năm 2022

Bạn có phải là một fan hâm mộ của trò chơi zombie? Năm 2022 sẽ là năm lên ngôi của những tựa game mang yếu tố kinh dị, hành động và sinh tồn.

Hãy cùng 2game điểm qua 5 tựa game zombie mới “cực hot” sẽ ra mắt vào năm 2022 nhé!

1. Dying Light 2

Dying Light 2 đã được công bố tại E3 2018 với một đoạn trailer hào nhoáng, nhưng bắt đầu từ năm 2019, mọi thông tin về tựa game này dần trở nên thưa thớt. Do đại dịch Covid-19, Dying Light 2 đã bị trì hoãn đến tháng 1 năm 2020 và tiếp tục bị trì hoãn đến cuối tháng 12 năm 2021. Cho đến nay, NSX cuối cùng đã ấn định ngày phát hành chính xác của tháng này. 4 tháng 2 năm 2022.

5 game lấy chủ đề zombie sẽ đến tay game thủ vào năm 2022 0

Giống như người tiền nhiệm – Dying Light 1, tựa game này sẽ cho phép người chơi chiến đấu cận chiến góc nhìn thứ nhất, kết hợp sử dụng công nghệ thời gian thực, cảnh vật thay đổi theo thời gian trái đất và chu kỳ ngày đêm của thế giới, tạo nên ấn tượng mang thương hiệu Dying Light. Cốt truyện của Dying Light 2, được bắt đầu vào 15 sau khi thảm họa xảy ra tại các sự kiện của Dying Light 1. Nhân vật chính bị nhiễm Aiden Caldwell, mọi nỗ lực tìm kiếm thuốc kháng nguyên để cố gắng tiêu diệt virus trên thế giới. máu của anh ấy.

+ Nhà xuất bản: Techland
+ Nền tảng: PC, PS4, Xbox One
+ Ngày phát hành: 04/02/2022

Tải game: https://dl2.dyinglightgame.com/

2. Dự án Z

Projekt Z là một game FPS về zombie chỉ dành cho PC. Bối cảnh là khi bạn bị bỏ rơi trên một hòn đảo đầy thây ma Đức. Công việc của người chơi là khám phá những bí mật của hòn đảo đồng thời sống sót trước sự tấn công của lũ thây ma.

5 game lấy chủ đề zombie sẽ đến tay game thủ vào năm 2022

Trò chơi đang được triển khai với nhiều tính năng độc đáo, Projekt Z đang trong giai đoạn thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo không xảy ra bất kỳ lỗi nào trong quá trình chơi của người dùng. Dựa trên những hình ảnh và nguồn thông tin ít ỏi, chúng ta có thể đoán được lối chơi của game hướng đến trải nghiệm nhập vai zombie trong Thế chiến 2.

+ Nhà xuất bản: 314 Arts
Nền tảng: PC
+ Ngày phát hành: TBA

Tải game: https://www.projektzgame.com/

3. STALKER 2: Trái tim của Chernobyl

Không hoàn toàn là một game zombie như các game zombie khác nhưng dù sao thì Stalker 2: Heart of Chernobyl cũng đủ tiêu chuẩn cho thể loại này. Về cơ bản, Stalker 2: Heart of Chernobyl là phần tiếp theo rất được mong đợi của trò chơi Stalker gốc. Trò chơi sẽ chỉ được phát hành trên Xbox Thế hệ tiếp theo Series X | S & PC do công nghệ thực hiện và đồ họa, lối chơi chuyên sâu.

5 game lấy chủ đề zombie sẽ đến tay game thủ vào năm 2022

Hiện dự kiến ​​phát hành vào ngày 8 tháng 12 năm 2022.

+ Nhà phát hành: GSC Game World
+ Nền tảng: Xbox Series X | S, PC
+ Ngày phát hành: 8/12/2022

Tải game: https://www.stalker2.com/

4. Ngày trước

The Day Before: “Bạn thức dậy một mình trong thế giới mà bạn không còn nhớ, không biết mình là ai và chỉ có một mục tiêu duy nhất: tìm kiếm các nguồn lực để tồn tại.”

5 game lấy chủ đề zombie sẽ đến tay game thủ vào năm 2022 3

Trong The Day Before, bạn sẽ bị ném vào một thế giới đã bị xâm chiếm bởi nhiễm trùng zombie. Để tồn tại, bạn phải đối phó với những người bị nhiễm bệnh bằng cách nhặt rác để tìm nguồn cung cấp và trú ẩn trên những ngôi nhà và tòa nhà bỏ hoang. Thây ma không phải là mối đe dọa duy nhất, tuy nhiên, bạn sẽ phải đối đầu với những người sống sót khác đang tranh giành những nguồn tài nguyên quý giá.

+ Nhà xuất bản: MYTONA
+ Nền tảng: PC
+ Ngày phát hành: 22/6/2022

Tải game: https://store.steampowered.com/app/1372880/The_Day_Before/

5. Tom Clancy’s Rainbow Six Quarantine

Tom Clancy’s Rainbow Six Quarantine là một trò chơi co-op chiến thuật ba người chơi lấy bối cảnh vài năm trong tương lai của vũ trụ Rainbow Six. Bạn sẽ chiến đấu chống lại một loại ký sinh trùng ngoài hành tinh bị đột biến. Kẻ thù mới này nguy hiểm và thách thức hơn bao giờ hết, lây nhiễm sang vật chủ là con người và môi trường xung quanh.

5 game lấy chủ đề zombie sẽ đến tay game thủ vào năm 2022 4

Dựa trên trailer Nó trông giống với các thây ma trò chơi Zombie khác. Một trò chơi đầy mạo hiểm, kịch tính sẽ khiến bạn bị thu hút ngay giây đầu tiên bước vào. Đây sẽ là một trong những game zombie mới rất được mong đợi vào năm 2022.

+ Nhà phát hành: Ubisoft
+ Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 5, Xbox Series X / S, PC
+ Ngày phát hành: 20/01/2022

Trang chủ: https://www.ubisoft.com/en-gb/game/rainbow-six/extraction

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *