Đời sống

Giới thiệu thế giới mặc định thích thú của tôi đến với văn phòng

Giới trẻ ủng hộ trang phục hồi cảm, phóng đại, đa phong cách, chất liệu …

Theo New York Post, chuẩn lệch đồ khi đi làm là phong cách được nhiều người ủng hộ. Video hàng nghìn tỷ TikTok gắn từ khóa #workoutfits của thế hệ Z, có thể hiện quan điểm có thể mặc áo ngắn, áo hở vai đến văn phòng.

Giới thiệu thế giới mặc định thích thú của tôi đến với văn phòng

Dani Klarić nói về bộ đồ của cô khi đi làm. Video: TikTok Dani Klarić

Trong một video, Dani Klarić, một giám đốc sáng tạo, trang trí nội thất, cho biết trang phục ngày làm việc của cô gồm: Một chiếc áo ngắn màu trắng, sơ mi cộc tay không cài cúc, khoe áo ngực màu vàng . “If to the company, here is the way I eat interface. Ai có thể ngăn tôi không?”, Cô nói trong bài đăng thu hút hơn 200.000 lượt người thích trên TikTok.

Keely Bouroncle, sống ở thành phố Fort Lauderdale, bang Florida, nói: “Tôi hiểu các quy tắc ăn uống, nhưng tôi nghĩ rằng họ đã trở thành nên lỗi thời. Cách một người ăn mặc định là tuyên bố về chính họ. Tôi muốn mặc định thật. đẹp để cảm thấy tốt hơn “. Theo cô, bản thân mặc định không có gì quan trọng, miễn là hoàn thành công việc.

Một số quần áo thương hiệu nhanh chóng tiếp thị sản phẩm theo xu hướng mới, trong đó có Reformation. Tháng trước, dòng thời trang LA của hãng này gây xôn xao khi tung quảng cáo các bộ mặc định mẫu, áo khoác và quần ngắn dành cho công ty kèm theo dòng viết: “Hãy thêm cụm từ ‘mặc định đẹp nhất văn phòng’ to your history profile “.

Suzanne Smallshaw, giám đốc cấp cao về thời trang và phong cách của Rent the Runway – một công ty cho thuê trang phục và phụ kiện – nói với New York Post Khi mọi người trở lại văn phòng sau thời gian làm việc tại nhà vì dịch, số lượng cho thuê trang phục hồi hệ thống giảm giá gần một nửa so với năm 2019.

Smallshaw giải thích: “Họ nói lời tạm biệt với vest hoặc blazer đen cơ bản, thay vào đó lựa chọn những thiết kế nổi bật, ấn tượng”. Theo Smallshaw, lượng người cho thuê trang phục denim tăng 56% so với năm 2020.

Trong khi giới trẻ ủng hộ, hệ thống đầu 8X, 7X không tán thành xu hướng này. Cindy O’Peka, 41 tuổi, thuộc Bộ phận Nhân sự và Tư vấn O’Peka ở California, cho rằng đôi khi thế hệ trẻ chưa được định thức những gì họ đang làm. “Tôi thấy những bộ quần áo của họ thích hợp để đi bar hơn là ở môi trường chuyên nghiệp”, cô nói.

David Bradshaw, 45 tuổi, chủ tịch công ty Northstar PMO tại Boston, nói: “Tôi đã nhận thấy một số vấn đề ở những người trẻ tuổi. Họ ăn mặc định quá xuề xòa”. Theo Bradshaw, một số công ty không cấm nhân viên ăn kiêng hang, được phép mặc định những gì mình muốn.

“Vẻ ngoài rất quan trọng trong một số ngành – đặc biệt là các công ty chỉ sáng tạo. Mọi người không muốn mang công việc của họ lên bàn, mà là cá tính, phong cách và sự sáng tạo của họ”, Bradshaw say. Nhưng theo anh, không thể áp dụng phong cách này ở mọi cơ quan vì tùy thuộc vào tính chất của mỗi ngành nghề.

Họa Mi (theo New York Post)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *