Đời sống

Người đẹp ‘Vô gian đạo’ được khen ngợi vì gương mặt giống tuổi 50

Trần Tuệ Lâm, người đóng “Vô gian đạo” cùng Lương Triều Vỹ, được các tạp chí thời trang khen ngợi nhan sắc ở tuổi 50.

Ngày 17/10, nam diễn viên kiêm ca sĩ Hong Kong tham dự sự kiện với thiết kế dây đeo trước ngực làm từ chất liệu da bóng. Những hình ảnh mới của Tuệ Lâm thu hút sự chú ý của khán giả, lọt vào top chủ đề được nhiều người quan tâm trên Weibo. Trang Đầm lầy Nhận xét Trần Tuệ Lâm trẻ lâu, cách trang điểm hài hòa với trang phục.

Tuệ Lâm ở tuổi ngũ tuần.  Ảnh: HK01

Tuệ Lâm ở tuổi ngũ tuần. Hình ảnh: HK01

Ở trên HK01, Trần Tuệ Lâm tiết lộ để giữ dáng bằng cách chia khẩu phần ăn thành nhiều bữa nhỏ. Cô thường nấu ăn tại nhà, chế độ ăn nhiều rau, ít thịt, hạn chế sử dụng dầu mỡ.

Trần Tuệ Lâm chú trọng chăm sóc da và tẩy trang kỹ lưỡng sau mỗi lần trang điểm. Trước khi thoa kem dưỡng da, cô dùng khăn ấm đắp lên mặt khoảng một phút. Người đẹp cho rằng cách này làm giãn nở lỗ chân lông, giúp da hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. Việc đắp khăn ấm cũng khiến mẹ bớt mệt mỏi và tinh thần phấn chấn hơn.

Trần Tuệ Lâm tại sự kiện.  Ảnh: HK01

Trần Tuệ Lâm tại sự kiện. Hình ảnh: HK01

Tuệ Lâm đã hoạt động trong làng giải trí được 27 năm và là một trong những giọng ca nổi bật nhất làng nhạc Hoa ngữ. Ở mảng điện ảnh, cô để lại dấu ấn với vai bác sĩ tâm lý Tâm Nhi trong Không có tôn giáo, đóng chung với Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Đức Hoa. Người đẹp từng chơi Tám Sao Báo Thù, Tây Du: Đại náo thiên cung, Tây Du: Ba lần khiêu chiến Bạch Cốt Tinh

Người đẹp 'Vô gian đạo' được khen ngợi vì gương mặt giống tuổi 50

Tuệ Lâm tại lễ trao giải Kim Tượng hồi tháng 7. Video: Của họ

Người đẹp được nhiều tạp chí thời trang đánh giá cao về phong cách. Năm 2004, cô trở thành ngôi sao châu Á đầu tiên trở thành đại sứ của nhà mốt Dior. Tuệ Lâm kết hôn năm 2008, có hai con trai (12 tuổi và 10 tuổi).

Như anh ấy (theo HK01)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *