Anime - Manga

Có tin đồn rằng A-1 Pictures sẽ chuyển thể anime Solo Leveling

Cộng đồng người hâm mộ manhwa solo level đang xôn xao trước thông tin studio A-1 Pictures sẽ chuyển thể anime. Một số bằng chứng khá thuyết phục cũng đã được tìm thấy.

Có tin đồn rằng A-1 Pictures sẽ chuyển thể anime Solo Leveling

Trang web dường như dành cho anime Solo Leveling có tên miền “sololeveling-anime.net” được đăng ký bởi một công ty GMO Internet có trụ sở tại Tokyo (Nhật Bản), công ty này cũng chịu trách nhiệm về trang web. cho anime thuộc thương hiệu Sword Art Online.

Tên miền “sololeveling-anime.net” đã được đăng ký

Tin đồn về việc Solo Leveling sẽ chuyển thể thành anime đã xuất hiện từ khá lâu vì manhwas liên tục đạt lượt xem trên nhiều trang web, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên chúng ta có bằng chứng xác thực về việc manhwas ăn khách. khách đã được chuyển thể thành anime. Người hâm mộ Anime và Manhwa trên toàn thế giới đã yêu cầu chuyển thể anime Solo Leveling từ khá lâu rồi, nhưng do kết quả không mấy khả quan của các bộ anime Tower of God, The God of Highschool và Noblesses, nên tin rằng Solo Leveling sẽ không bao giờ có anime.

Với nội dung của nó, người hâm mộ từ lâu đã tin rằng nếu bộ truyện có một dự án hoạt hình, nó sẽ không được làm hoạt hình bởi xưởng hoạt hình có trụ sở tại Nhật Bản. Nhưng có vẻ như người hâm mộ cuối cùng sẽ nhận được một anime từ chính Nhật Bản.

Tên miền anime Solo Leveling đã lan truyền trên mạng xã hội, nhưng nếu bạn truy cập trang web bây giờ, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ thứ gì ở đó. Sau khi xem xét thông tin chi tiết về công ty đăng ký trang web này là ai, cư dân mạng phát hiện đây là GMO Internet. Dựa trên thực tế là cả hai trang web anime Solo Leveling và Sword Art Online đều có cùng một công ty đứng sau đăng ký, người ta tin rằng Solo Leveling cũng sẽ được hoạt hình bởi A-1 Pictures.

A-1 Pictures rất nổi tiếng với Sword Art Online

Theo một tài khoản Twitter @_AnimeHype dành riêng cho anime, anime “Solo Leveling” sẽ được sản xuất bởi Aniplex x Crunchyroll. Tài khoản này cũng dự đoán rằng mọi thông tin chi tiết sẽ được công bố vào tháng 7 năm 2022 tại sự kiện Anime Expo.

Solo Leveling là một bộ manhwa của Hàn Quốc được xuất bản nhiều kỳ từ năm 2016. Bộ manhwa kết thúc vào năm 2022. Ban đầu Solo Leveling là một tiểu thuyết trên web do Chugong viết vào năm 2014, có tựa đề Only I Level Up. Bộ truyện kể về câu chuyện của một thợ săn yếu ớt, sau một sự cố đáng sợ, anh ta có được khả năng tăng sức mạnh bằng cách chiến đấu với quái vật.

86 – Eighty Six cũng là một bộ anime ấn tượng gần đây của A-1 Pictures

A-1 Pictures là một studio lớn trực thuộc Aniplex (Sony Entertainment) với bề dày thành tích trong lĩnh vực sản xuất anime. Có thể kể đến một số thương hiệu nổi bật đã gây được tiếng vang lớn như: Gate, Kaguya-sama, 7 Deadly Sins Ss1, Your Lie in April,… và đặc biệt là series Sword Art Online. Ngoài ra, bộ anime ấn tượng mới nhất của hãng 86 – Eighty Six cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực.

(theo Anime Senpai, AnimeHype)

>>> Xem thêm: NPH Netmarble công bố gameplay cho tựa game Solo Leveling đầu tiên

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *