Anime - Manga

Dự đoán diễn biến cuối trận tập 125

Ngày 09/09, chúng ta vừa theo dõi trận đấu nảy lửa của Satoshi và Shirona trong tập 124. Hôm nay, MGN.vn sẽ dự đoán và phân tích nhẹ những điều có thể xảy ra trong tập tiếp theo.

Chấm dứt tập 124 của loạt phim hoạt hình Quái vật bỏ túi Pokemonchúng tôi gặp lại cùng một kịch bản trong tập 123. Sếp lớn Shirona vẫn có lợi thế khi có hai Pokemon, Togekiss ở dạng DynamaxGarchomp (Gaburias) bị thương nặng sau trận đấu với Sirfetch’d (Neginite). Về phần chính chính, Satoshi chỉ mỗi Lucario.

Phân tích trận đấu cuối cùng trong tập 125 sắp ra mắt, chắc chắn rồi Satoshi sẽ Mega-tiến hóa Lucario (đã được giới thiệu trong trailer tập phim 125).

Khả năng cao, Lucario sẽ chiến thắng và hạ gục Togekiss sau đó Shirona. Nếu chúng ta nói về sự không tương thích của tựa game Pokemon (điều này cũng áp dụng trong anime), sau đó Lucario không sợ hãi Togekiss (đây là Pokemon sợ). Bởi vì hệ thống kép của Lucario là võ sĩ (Fight) và sắt (Steel), tuy hệ võ sĩ rất sợ hệ bay (Fly) và tiên (Fairy) – đây cũng là hệ kép của Togekiss. Nhưng nhờ hệ thống sắt Lucario không sợ hai hệ thống này. Đối nghịch, Togekiss Mặc dù có hai hệ thống đối kháng võ công nhưng vì hệ tiên sợ hệ sắt nên ssu Lucario có thể đánh gục Togekiss Một cách dễ dàng.

Pokemon

Togekiss vs Mega Lucario

Khi nào nó hoàn thành Togekiss Dù sao đi nữa, con át chủ bài của Shirona được Garchomp. Nhưng lần này Satoshi dễ thở hơn một chút. Do quy tắc, chỉ có thể sử dụng một chiến lược (Mega-tiến hóa, Z-move hoặc Dynamax / Gigantamax), nhưng Shirona đã sử dụng Dynamax đã sẵn sàng. tôi đoán Garchomp sẽ không phát triển để hình thành Siêu cấp.

Xem thêm: Pokemon: Tiếp tục trận chiến nảy lửa Satoshi vs Shirona ở ep 124

Pokemon Satoshi và Lucario

Riêng Lucario nặng 2

Đặc biệt là khi Mega-tiến hóa là hình dạng Siêu cấp sẽ không thua, trừ khi Pokemon đó là ngoài khả năng chiến đấu (không giống như Z-move chỉ sử dụng một lần, hoặc Dynamax / Gigantamax có thể sử dụng ba cuộc tấn công). Vì vậy khả năng cao trận chiến vẫn diễn ra vô cùng nóng bỏng.

Garchomp vs Mega Lucario

Chỉ Lucario mới có thể nhận được Mega

Nhưng bạn cũng sẽ biết cuối cùng ai sẽ giành chiến thắng, phải không? Vì nó là main chính và cũng là gợi ý ở đầu bộ anime Quái vật bỏ túi Pokemon hoặc ở đầu giải vô địch thế giới Pokemon. Satoshi muốn đánh bại Dande (Leon), để trở thành Nhà vô địch mới.

Đây sẽ là dự đoán của MGN.vn Cố lên các bạn, muốn biết chuyện gì xảy ra thì phải đợi ngày 16 tháng 9 đây. Trong khi đó, các meFans hãy nhớ theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về Pokemon nói chung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *