Tin Game

No Man’s Sky sẽ mang đến một vũ trụ riêng biệt trên Switch | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Một cuộc phỏng vấn gần đây với nhà phát triển Sean Murray của No Man’s Sky tiết lộ ban đầu anh không nghĩ rằng trò chơi tương tự sẽ xuất hiện trên Switch.

No Man's Sky

Dù vấp phải những phản ứng trái chiều khi ra mắt nhưng với hàng loạt cập nhật chất lượng No Man’s Sky đã trở thành một tựa game đáng chơi nhất hiện nay.

Nhiều năm sau khi phát hành, No Man’s Sky cuối cùng cũng được đưa lên Nintendo Switch vào cuối tháng này, nhưng ý tưởng ban đầu cho phiên bản này trông rất khác với nhà phát triển Sean Murray. Bản phát hành Switch là một phần của bản cập nhật 4.0 của trò chơi, xuất hiện sau bản cập nhật No Man’s Sky Endurance được phát hành vào mùa hè này. Bản cập nhật 4.0 mang đến nhiều thay đổi đáng hoan nghênh khác ngoài hỗ trợ Switch, trò chơi sắp có mặt trên bảng điều khiển của Nintendo sau một thời gian dài là điểm nhấn lớn – đặc biệt là vì nó có thể trông rất khác.

No Man’s Sky được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016 với sự đón nhận nồng nhiệt, với nhiều người chơi nhận thấy trò chơi thiếu các tính năng như quảng cáo. Tuy nhiên, theo thời gian, các bản cập nhật không chỉ mang lại một loạt các tính năng mới cho trò chơi mà còn đưa nó lên các hệ máy console mới. Trò chơi tự hào có một lượng lớn các cuộc khám phá thế giới mở, với nhiều hành tinh khác nhau với nhiều quần xã sinh vật khác nhau để người chơi tham quan và xây dựng căn cứ, nguyên liệu để họ thu thập và làm nhiệm vụ, điều này khiến cho giống như đến với Nintendo Switch một cái gì đó của một phép lạ nhỏ. Tuy nhiên, ngày phát hành của No Man’s Sky on Switch đang đến rất nhanh, được ấn định là sẽ rơi vào ngày 7 tháng 10.

Một cuộc phỏng vấn gần đây với nhà phát triển Sean Murray của No Man’s Sky đã tiết lộ rằng sự lặp lại hiện tại của trò chơi trên Nintendo Switch không giống như những gì anh ấy tưởng tượng. Trong cuộc phỏng vấn, Murray đã thảo luận về những gì anh ấy vui mừng nhất trong bản cập nhật, bao gồm chế độ Thư giãn mới đi kèm với 4.0, cũng như những thách thức khi đưa một trò chơi lớn như vậy lên Nintendo Switch. Nhà phát triển tiết lộ rằng ban đầu anh tưởng tượng No Man’s Sky trên hệ máy console là một thứ hoàn toàn khác.

Mặc dù có thể hiểu được những thách thức kỹ thuật khi đưa một trò chơi lớn và sâu sắc như vậy lên Nintendo Switch, đặc biệt là khi xem xét nhiều bản cập nhật No Man’s Sky tiếp theo với lượng nội dung khổng lồ, vì vậy thật khó để tưởng tượng trò chơi là một thứ gì đó hoàn toàn khác. Điều đó cũng nói lên thành tích đáng khen ngợi khi đưa trò chơi lên Switch thực sự dành cho nhóm, vì đây rõ ràng là một nhiệm vụ bất khả thi ngay từ đầu. Nintendo Switch là hãng cuối cùng trong số ba thương hiệu máy chơi game lớn nhận được trò chơi và có vẻ như có lý do chính đáng – nhóm đã dành thời gian của họ để mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm đầy đủ.

Nhiều năm phát triển của trò chơi chắc chắn đã đảm bảo rằng phiên bản Nintendo Switch là phiên bản tốt nhất có thể dành cho người chơi No Man’s Sky. Khi các bản cập nhật liên tục diễn ra trong những năm qua, lối chơi nhập vai và chi tiết phức tạp của No Man’s Sky đã nâng tầm cho những gì người chơi mong đợi từ một trò chơi mô phỏng không gian. Ngay cả sáu năm sau, rõ ràng từ cuộc phỏng vấn gần đây này rằng đội No Man’s Sky vẫn quyết liệt cam kết cung cấp nội dung cho người chơi của mình – ngay cả khi điều đó dường như là không thể.

Xem thêm: Project U cho phép đăng ký trải nghiệm giai đoạn Close Beta

xin chào trò chơi không có người đàn ông chuyển đổi bầu trời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *