Tin Game

Top 3 game có tinh thần đồng đội cực tốt mà bạn không thể bỏ qua

Nếu bạn đang tìm kiếm những game Co-op hay ho để chơi cùng bạn bè thì hãy tham khảo danh sách game dưới đây để có thêm nhiều lựa chọn tốt hơn nhé!

1. Con ma

The Ghost là một game thuộc thể loại Co-op cùng bạn bè nhưng pha chút kinh dị kịch tính. Xuất hiện trên các nền tảng: PC, Mobile, Xbox, trò chơi này nhanh chóng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về nội dung và lối chơi. Ngay sau đó NSX đã chính thức đưa The Ghost lên thị trường game di động đầy hứa hẹn.

Top 3 game có tinh thần đồng đội cực tốt không thể bỏ lỡ 0

Đưa người chơi đến một không gian tối tăm, sát trùng của một bệnh viện vô danh. Bạn thức dậy và chứng kiến ​​một cảnh tượng vô cùng ngạc nhiên, tất cả mọi người từ bác sĩ, y tá, bệnh nhân xung quanh đã biến mất, chỉ còn lại bạn và những người bạn thân của bạn. Có vẻ như, bạn đang bị nhốt trong một căn phòng kín, không rõ lý do nhưng nó “Có mùi khá nguy hiểm”, Bắt buộc người chơi và bạn bè phải tìm cách thoát khỏi nơi rùng rợn này.

Top 3 game có tinh thần đồng đội cực tốt mà bạn không thể bỏ lỡ 1

Với lối chơi có phần kịch tính, game còn cung cấp cho người chơi chế độ lập tổ đội 5 người để cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ. Những nỗi sợ hãi tột độ do bối cảnh và âm thanh sẽ giảm đi phần nào khi có sự xuất hiện của “đôi bạn thân”. Nhìn chung, trò chơi này đòi hỏi sự phối hợp, đồng đội để phân chia công việc và giúp đỡ nhau vì mục đích chung.

Liên kết trò chơi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Gameplier.TheGhost&hl=vi&gl=US

2. Doodle Army 2: Mini Militia

Tiếp tục với các thử thách phối hợp đồng đội, bạn có thể xem Doodle Army 2: Mini Militia. Sở hữu lối chơi bắn súng trên nền 2D rất hấp dẫn, tựa game này cũng được đánh giá là rất thú vị trong làng game Co-op trên di động.

Top 3 game có tinh thần đồng đội cực tốt mà bạn không thể bỏ qua 2

Với đồ họa có phần đơn giản nhưng nếu chơi thử lối chơi của trò chơi này chắc chắn bạn sẽ không thể dừng lại được, nó có tính gây nghiện cao. Người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật đi qua các loại địa hình gồ ghề khác nhau trên bản đồ, tham gia thử thách bắn súng như những người lính. Bạn vừa phải thu thập vũ khí vừa phải cảnh giác với những cái bẫy “không màu” trong game.

Top 3 game có tinh thần đồng đội cực tốt mà bạn không thể bỏ qua 3

Nhịp độ trận đấu diễn ra khá nhanh nên kịch tính trong từng trận đấu được đẩy lên rất cao. Ngoài ra, Doodle Army 2: Mini Militia còn có nhiều chế độ chơi khác nhau như: ngẫu nhiên hoặc thủ công; người chơi đơn hoặc đội. Nói một cách đơn giản, bạn có thể tự mình thành lập một nhóm hoặc tự ý bắt cặp với những người lạ rồi đấu với họ. Bạn có thể thiết lập một trận đấu gồm toàn những người quen để bắn và tiêu diệt lẫn nhau một cách rất vui nhộn.

Liên kết trò chơi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.appsomniacs.da2&hl=vi_IN&gl=US

3. The Escapists 2

Tham gia hành trình vượt ngục cùng những người bạn vô cùng bá đạo tại The Escapists 2. Đây sẽ là một tựa game mang phong cách Roblox, có thiết kế khá giống với MineCraft. Không chỉ là một game hành động chiến thuật đơn thuần và đâu đó vẫn có những yếu tố sinh tồn thú vị.

Top 3 game có tinh thần đồng đội cực tốt mà bạn không thể bỏ qua 4

Trò chơi này đã rất thành công ở phiên bản đầu tiên, cho đến khi ra mắt phần 2, The Escapists vẫn luôn được chào đón rất nhiệt tình. Vẫn đi theo bối cảnh vượt ngục quen thuộc, nhưng ở phần 2 này, trò chơi sẽ đề cao yếu tố đồng đội. Những công việc đòi hỏi sự phối hợp của nhiều người sẽ đặt bạn vào một môi trường mang tính cộng tác cao. “Một cây làm chẳng nên non, ba cây cùng làm nên núi cao”. Trong game, chỉ có sức mạnh tập thể mới có thể làm nên cuộc vượt ngục thành công.

Top 3 game có tinh thần đồng đội cực tốt mà bạn không thể bỏ qua 5

Trò chơi này cũng cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo với việc kết hợp các vật phẩm với nhau để có được những vật phẩm hữu hiệu như ống nhòm hay kính nhìn… Với sự đa dạng trong cách chơi, game thủ hoàn toàn thoải mái chơi. tự do trong việc thực hiện nhiệm vụ cũng như phân chia công việc trong game.

Liên kết trò chơi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.team17.escapists2&hl=vi&gl=US

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *