Anime - Manga

Khuyến mãi đầu tiên ra mắt! Ngày phát hành và những thông tin khác cần biết

Quảng cáo

Có một tin tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ Slam Dunk. Bộ phim đã được công bố của nhượng quyền thương mại lâu đời mang đến một số chi tiết quan trọng nhất mà người hâm mộ đã chờ đợi. Vì vậy, từ dàn diễn viên, nhân viên, trailer cho đến chi tiết phát hành, mọi thứ đã được bày ra ngay trước mắt. Vậy, trailer cung cấp cho chúng ta điều gì? Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về bộ phim mới The First Slam Dunk Movie!

Bộ phim Slam Dunk này kể về Hanamichi, người đã từng là một kẻ phạm pháp suốt cuộc đời của mình. Nhưng bây giờ là lúc họ phải thay đổi cách vận hành. Là một phần của trường trung học Shohoku, anh ấy cần phải thay đổi cách hoạt động của mọi thứ ở đây!

Phim The Slam Dunk
Hoạt hình Toei

The First Slam Dunk Movie: Thông báo chính thức!

Vì vậy, tài khoản Twitter chính thức của bộ phim đã mang đến những hình ảnh teaser đầu tiên cho người hâm mộ. Và chứng kiến ​​điều này, người hâm mộ đã yên tâm rằng Toei Animation sẽ thực thi công lý cho họ. Đoạn video dài 75 giây cho thấy hai nhân vật đang thực hành một pha lừa bóng nhỏ. Và như vậy, chúng ta được giới thiệu về chủ đề mở đầu và tiêu đề của bộ phim. Bạn có thể xem video ngay tại đây:

Thông tin cập nhật về dàn diễn viên và nhân viên!

Starcast chính của bộ phim đã được công bố ngay với phần thông báo của bộ phim. Vì vậy, hiện tại, dàn diễn viên của bộ phim bao gồm Shugo Nakamura đóng vai Ryota Miyagi được người hâm mộ yêu thích. Cùng với anh ấy, Jun Kasama sẽ đóng vai Hisashi Mitsui. Shin’ichiro Kamio sẽ được xem là Kaeda Rukawa. Cuối cùng, Subaru Kimura và Kenta Miyake đóng vai Hanamichi Sakuragi và Takenori Akagi.

Tại Toei Animation, Inoue đang chỉ đạo bộ phim. The First Slam Dunk Movie sẽ do Yasuyuki Ebara thiết kế nhân vật. Cùng với anh ấy, Katsuhiko Kitada, Naoki Miyahara và Toshio Ohashi là giám đốc kỹ thuật trên trường quay.

Slam Dunk đầu tiên

Phim The First Slam Dunk: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của bộ phim vẫn chưa được công bố. Nhưng hãng phim đã ghi chú để trình bày chi tiết buổi chiếu. Vì vậy, The First Slam Dunk Movie sẽ bắt đầu được chiếu tại Dolby Cinema vào ngày 10 tháng 12 năm 2022. Và sẽ khởi chiếu vào ngày 3 tháng 12 năm 2022, tại Nhật Bản. Hiện tại, các suất chiếu này chỉ giới hạn ở một số rạp. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ bản cập nhật nào về bản phát hành quốc tế của nó. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *