Tin Game

Mong chờ season tiếp theo của anime Boku no Hero Academia | SharingFunVN

Kênh Youtube hoạt hình TOHO mới đây đã đăng tải một đoạn teaser quảng cáo cho mùa thứ sáu của anime Boku no Hero Academia.

Phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 1/10. SIÊU BẠC sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Hitamuki”, và Kiro Akiyama sẽ biểu diễn bài hát kết thúc “SKETCH”.

Mong chờ mùa tiếp theo của anime Boku no Hero Academia

Câu chuyện mới phỏng theo phần “Cuộc chiến giải phóng thần bí” của manga gốc của Kohei Horikoshivề cuộc chiến tranh không đội trời chung giữa anh hùng và nhân vật phản diện.

Izuku đã có ước muốn trở thành anh hùng từ khi còn nhỏ – mục tiêu cao nhất mà bất cứ ai có thể đạt được – nhưng đó là một thử thách đối với một cậu bé không có sức mạnh siêu nhiên. Đúng vậy, trong một thế giới mà hơn 80% dân số có một loại siêu năng lực “bất thường” nào đó, Izuku đã không may mắn được sinh ra hoàn toàn bình thường trở lại. Nhưng điều đó không ngăn cản anh ghi danh vào học viện anh hùng được coi là danh giá nhất thế giới.

Mong chờ mùa tiếp theo của anime Boku no Hero Academia

Mùa đầu tiên của anime gồm 13 tập được khởi chiếu vào tháng 4 năm 2016. Phần thứ hai dài 25 tập được khởi chiếu vào tháng 4 năm 2017, mùa thứ ba khởi chiếu vào tháng 4 năm 2018, kéo dài 25 tập. Phần thứ tư được công chiếu vào tháng 10 năm 2019 với 25 tập. Phần thứ năm được phát sóng vào tháng 3 năm 2021, gồm 25 tập.

Xem anime tại:

Xem manga tại:

Ngân Nhi

Gửi lời tỏ tình của bạn tại:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *