Tin Game

Live stream của các game thủ Liên Minh Huyền Thoại đáng xem nhất tại CKTG 2022 | SharingFunVN

Champions Queue là một máy chủ Liên Minh Huyền Thoại dành riêng cho người chơi, nơi những người chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới tụ tập để chiến đấu. Nó đã thành công rực rỡ với tư cách là sân tập luyện CKTG và nó cũng giúp nâng tầm trò chơi trên các máy chủ. Nếu bạn đang tìm kiếm những người phát trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại trên máy chủ này, thì đây là những cái tên đáng để bạn tham khảo.

1. Adrian “Trymbi” Trybus

Những người chơi đáng xem nhất trong luồng của họ tại CKTG 2022 1

Adrian “Trymbi” Trybus, hỗ trợ Rogue, rất đáng để xem luồng của anh ấy. Mặc dù được biết đến với tư cách là đội top 1 của LEC Mùa Hè 2022, anh còn được biết đến nhiều hơn với vai trò là một streamer rất năng động.

Rất ít người chơi chuyên nghiệp có thể chủ động livestream, và Trymbi là một trong số đó. Bạn có thể xem kênh Twitch của anh chàng này tại đây.

2. “Con trai người nước ngoài” Jankos

Những người chơi đáng xem nhất trong luồng của họ tại CKTG 2022 2

Đi rừng là vị trí phát triển nhất trong Liên Minh Huyền Thoại và các tuyển thủ chuyên nghiệp thường sử dụng rất nhiều thủ thuật nhỏ và lối chơi hiệu quả để có được lợi thế trước đối thủ. Marcin “Jankos” Jankowski cũng không khác, và gần một thập kỷ kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp của anh ấy đã giúp anh ấy trở thành một trong những tuyển thủ được stream nhiều nhất.

Trong khi hầu hết những người tham gia CKTG sẽ hoàn toàn tập trung vào trò chơi, thì Jankox có một trong những xếp hạng người xem cao nhất do sự tương tác tích cực của anh ấy với người xem. Anh ấy nói chuyện với người xem, trả lời các câu hỏi mặc dù điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả trận đấu cũng như rất nhiều pha “mù” trong xử lý. Nhưng bạn có thể yên tâm, trình độ và kỹ năng của Jankos khi stream và thi đấu sẽ vô cùng khác biệt và đủ để bạn yên tâm khi đặt niềm tin vào anh ấy và cả đội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *