Tin Game

Pixel Shrine JINJA – Xây dựng những ngôi đền cổ của Nhật Bản

KaguraTech đã chính thức công bố ra mắt toàn cầu Pixel Shrine JINJA, một trò chơi mô phỏng sandbox có chủ đề lịch sử của Nhật Bản. Hiện đã có trên iOS và Android, trò chơi cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo khi tạo ra những ngôi đền tuyệt đẹp theo phong cách nghệ thuật pixel đáng yêu.

Pixel Shrine JINJA - Xây dựng những ngôi đền cổ của Nhật Bản theo phong cách nghệ thuật pixel 0

Trong Pixel Shrine JINJA, người chơi có thể mong đợi tạo ra kiệt tác của mình trong một thế giới pixel quyến rũ. Họ sẽ kiếm được tài nguyên từ những người thờ phượng đến thăm ngôi đền do họ tạo ra, cũng như nâng cấp và củng cố các tòa nhà của họ để bảo vệ chống lại thế lực của cái ác.

Phần thưởng nhận được từ việc tiêu diệt kẻ thù sẽ cung cấp cho người chơi nhiều vật phẩm hơn để cải thiện và mở rộng ngôi đền của họ.

Pixel Shrine JINJA - Xây dựng những ngôi đền cổ của Nhật Bản theo phong cách nghệ thuật pixel 1

Trò chơi có chức năng dòng chảy của nước, nơi người chơi có thể ngạc nhiên trước dòng chảy của yếu tố tự nhiên này ở bất cứ đâu trên bản đồ. Khi phát triển các nhân vật của mình, họ có thể học các kỹ năng đặc biệt để giúp nuôi dưỡng các đền thờ của riêng mình.

Pixel Shrine JINJA - Xây dựng những ngôi đền cổ của Nhật Bản theo phong cách nghệ thuật pixel 2

Tất nhiên, vào cuối ngày, những người chơi khác cũng có thể đến thăm đền thờ của họ để giao lưu.

Ngoài ra, trò chơi cho phép bạn có được tài nguyên ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến, vì vậy bạn có thể hoàn toàn bảo vệ torii và kaguraden của mình mà không bị bất kỳ cuộc tấn công nào.

Bạn có thể tải xuống Pixel Shrine JINJA trên Cửa hàng ứng dụng iOS và Cửa hàng Google Play dành cho thiết bị Android. Là một trò chơi miễn phí với tính năng mua hàng trong ứng dụng. Bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức để biết thêm thông tin

Link game: Android – iOS

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *