Anime - Manga

Trung Quốc Donghua Rakshasa Street Season 3 (Zhen Hun Jie) đã được công bố

Cao Yanbing và phần còn lại của băng đảng đang quay trở lại Đường Rakshasa Phần 3 đã được Bilibili công bố trong hội nghị thường niên năm 2022 của họ. Thả quả bom cho sự trở lại của một trong những phần giới thiệu nổi bật nhất và sớm nhất về hoạt hình Trung Quốc bởi nhiều người hâm mộ trong những năm gần đây.

Rakshasa Street Season 3 Quảng trường áp phích

Đây là một tin tuyệt vời, đặc biệt là đối với những người hâm mộ bộ phim vì donghua đã khiến tất cả chúng ta khao khát nhiều hơn nữa khi kết thúc mùa thứ 2 vào năm 2021.

Rakshasa Street Season 3 Thông báo

Như tôi đã đề cập trước đó, Rakshasa Street Season 3 đã được công bố trong hội nghị Bilibili 2022 nơi tất cả các dòng donghua sắp tới cho năm 2022-2023 của công ty chia sẻ video Trung Quốc đã được tiết lộ.

Đó là một danh sách khá dài các chương trình bao gồm một số tựa phim quen thuộc như Link Click Season 2, Fog Hill of Five Elements Chương 2, Cẩm nang của Hundred Demons Season 4, Beryl and Sapphire Season 2, cũng như donghua mới như The Three -Body Problem, The Girl Downstairs, và Roommate để kể tên một số.

Rakshasa Street hay còn gọi là Requiem Street được chuyển thể từ bộ truyện tranh Trung Quốc “Zhen Hun Jie” của Xu Chen. Donghua được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016 với tổng số 24 tập và được làm hoạt hình bởi L² Studio.

Tóm tắt

Dựa trên Manhua của Trung Quốc. Phố Requiem, nơi những linh hồn xấu xa bị thu hút để tiêu diệt chúng. Một nơi mà linh hồn và con người cùng tồn tại, không phải tất cả con người đều có thể vào Requiem Street. Chỉ những người dùng linh hồn hiếm có linh hồn hộ mệnh mới có thể vào. Xia Ling chỉ là một thực tập sinh đại học bình thường, nhưng một cuộc gặp gỡ tình cờ đã thay đổi cuộc sống bình thường của cô ấy… Trong thế giới đầy rẫy những linh hồn xấu xa này, bạn có thể hợp tác với linh hồn hộ mệnh của mình để sống sót không?

Nguồn: Anilist

phim hoạt hình đường phố rakshasa
Đường Rakshasa

Tài liệu nguồn của nó, manhua Requiem Street được phát hành lần đầu tiên vào năm 2010 với một câu chuyện và nghệ thuật của Xu Chen. Nó mang đến sự kết hợp đẹp mắt và thú vị giữa các yếu tố hành động và siêu nhiên, khá giống với anime Shaman King của Nhật Bản. Xét cho cùng, nhân vật chính Cao Yanbing cũng giống như bất kỳ nhân vật chính shounen nào ngoài kia, anh ta có thể triệu tập các linh hồn hộ mệnh và dấn thân vào một cuộc hành trình đầy nguy hiểm và những trải nghiệm thay đổi cuộc sống, điều này sẽ vừa trau dồi kỹ năng của anh ta vừa giúp anh ta gặp gỡ những người bạn mới và kẻ thù như nhau.

Năm 2017, Rakshasa Street cũng được chuyển thể thành live-action với sự tham gia của nam diễn viên Trung Quốc Jiro Wang trong vai Cao Yan Bing.

Xưởng phim hoạt hình & ngày phát hành

L² Studio sẽ trở lại với tư cách là xưởng sản xuất cho Rakshasa Street Season 3 và với Bilibili là nhà sản xuất. Hãng phim còn được biết đến với các tác phẩm khác như Zombie Brother, God Troubles Me, và bộ phim hài Trung Quốc donghua – Trăm nghìn chuyện dở khóc dở cười. Cho đến nay, vẫn chưa có ngày cụ thể nào được tiết lộ cho ngày phát hành của nó.

Đoạn giới thiệu & PV

Hãy xem video quảng cáo đầu tiên cho Rakshasa Street Season 3 được ban sản xuất công bố trong hội nghị Bilibili cùng với hình ảnh nghệ thuật ý tưởng để bắt đầu quảng cáo rầm rộ cho sự trở lại của donghua. Lần này, chúng ta đã được giới thiệu những nhân vật mới mà chúng ta nên mong đợi được xem trong bộ truyện.

Để cập nhật trực tiếp về donghua, bạn có thể đăng ký nhận bản tin của chúng tôi hoặc xem các kênh chính thức sau của Rakshasa Street:

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *