Tin Game

Cuộc phiêu lưu với Thám tử Voodoo đầy màu sắc

Nếu bạn thích thể loại phiêu lưu, point & click thì không nên bỏ qua Voodoo Detective do Short Sleeve Studio phát triển và sản xuất, game sẽ khiến bạn hồi tưởng về những kỷ niệm xưa khi chơi The Cruse of Monkey Island.

Chúng ta sẽ vào vai thám tử Voodoo với nhiệm vụ lấy lại ký ức của bà Fontule, và những bí ẩn đằng sau đó. Bạn sẽ nhận ra nơi Voodoo đang sinh sống ngày càng phát triển về du lịch, du khách khắp nơi từ đường phố, hay táo bạo hơn là đến thăm và chụp ảnh với những bia mộ trong nghĩa trang.

Điều này gây ra nhiều bất đồng giữa người dân địa phương và nhà đầu tư, họ muốn phá bỏ những địa điểm truyền thống thành những khu nghỉ dưỡng cao cấp. Bà Fotunles nằm trong số đó và là nhà đầu tư có ảnh hưởng nhất.

Cuộc phiêu lưu với Thám tử Voodoo 0 điểm và nhấp đầy màu sắc

Bắt đầu Thám tử Voodoo với ít manh mối, càng vào sâu, cốt truyện sẽ kết nối bạn với những nhân vật mờ ám liên quan đến quá khứ của bà Fontule.

Với lối viết hài hước, sâu lắng khiến cho những câu thoại trở nên sống động. Giọng nói tròn trịa, ấm áp khiến nhân vật chính có nhiều màu sắc hơn. Sự phối hợp giữa Voodoo và Fontules tuy không nhiều nhưng cũng mang đến phần kịch tính khi cả hai cùng nhau phá án.

Cuộc phiêu lưu với Voodoo Detective 1 bằng điểm và nhấp đầy màu sắc

Cũng giống như các game phiêu lưu khác, bạn chỉ việc nhấp chuột và tìm kiếm manh mối, gặp gỡ các NPC khác để giải các câu đố và mở rộng câu chuyện.

Thám tử Voodoo thêm phần thú vị khi bạn có thể sử dụng phép thuật, phép thuật hoặc pha chế từ sách công thức. Hoặc bạn có thể khám phá các công thức nấu ăn do bà của Thám tử Voodoo viết.

Cuộc phiêu lưu với điểm và nhấp chuột đầy màu sắc Thám tử Voodoo 2

Với những nét vẽ tay khiến hình ảnh trong game có màu sắc sặc sỡ hơn, giống như những bộ phim của Disney những năm 90 vậy. Đôi khi nhân vật trong game hơi màu mè.

Đồ họa và âm nhạc jazz hấp dẫn là một trong những điểm mạnh của trò chơi, kết hợp với nhiều giai điệu từ Peter McConnell của Grim Fandango và Monkey Island nổi tiếng.

Cuộc phiêu lưu với Voodoo Detective 3 bằng điểm và nhấp đầy màu sắc

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một game giải đố nhẹ nhàng, những câu chuyện bí ẩn và hấp dẫn thì Voodoo Detective sẽ không làm bạn thất vọng.

Link game: Steam – IOS – Android

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *