Tin Game

Street Fighter 6 chính thức xác nhận sẽ xuất hiện tại TwitchCon

Street Fighter 6 được xác nhận sẽ đến với TwitchCon với một bản demo có thể chơi được cho những người tham dự, nơi các nhân vật mới và cũ đều sẽ có mặt.

Máy bay chiến đấu đường phố 6

Street Fighter 6 được thiết lập để phát hành vào năm 2023 cho PC, PS4, PS5 và Xbox Series X / S.

Street Fighter 6 đã được xác nhận sẽ xuất hiện tại TwitchCon San Diego. Kể từ khi được công bố vào tháng 2, những người hâm mộ game đối kháng đã rất tò mò về cách phần mới nhất trong series sẽ ra mắt. Những thay đổi về đồ họa và những bổ sung mới về lối chơi khiến Street Fighter 6 trở thành một tựa game mới mẻ cho những người hâm mộ thể loại này. Sự xuất hiện tại TwitchCon cho thấy sự thúc đẩy của Capcom đối với trò chơi mới nhất để thu hút nhiều sự chú ý trước khi phát hành vào năm 2023.

Street Fighter 5 là một phần mới thú vị trong loạt phim dài tập giới thiệu nhiều cơ chế và nhân vật mới cho người hâm mộ. Các bổ sung như V-Trigger và các cơ chế có tên tương tự khác làm cho lối chơi chiến thuật hơn nhiều. Tuy nhiên, nhiều năm sau Street Fighter 5, một phần mới sẽ xuất hiện, đặc biệt là sau khi nhân vật Luke được giới thiệu. Sau thông báo của mình, Capcom nói rằng anh ấy sẽ đại diện cho lối chơi của Street Fighter 6.

Sự hiện diện của Street Fighter 6 tại TwitchCon đã được tài khoản Twitter Street Fighter thông báo vào ngày 28 tháng 9. Những người tham dự sẽ có thể chơi bản demo của trò chơi với tám nhân vật có thể chơi được. Street Fighter 6, có sự tham gia của Ryu, Ken, Juri, Kimberly, Chun-Li, Guile, Jaime và Luke. Mặc dù chưa có thông tin nào khác về bản demo được tiết lộ, nhưng rất có thể đây sẽ là một cái nhìn cận cảnh về trò chơi thực sự là gì.

Máy bay chiến đấu đường phố 6

Thông báo về sự xuất hiện tại TwitchCon vào tháng 10 này.

Có vẻ như Capcom đang có những bước đi táo bạo với phong cách đồ họa mới và phần giới thiệu của Street Fighter 6. Phong cách thành thị của bài đăng này quay trở lại với phong cách tương tự của Third Strike, mặc dù lần này nghiêng về hip hop nhiều hơn. Các nhân vật trong Street Fighter 6 được tiết lộ đều táo bạo, đầy màu sắc và biểu cảm, đây là điều cần thiết cho bất kỳ trò chơi chiến đấu nào trở nên đáng giá. Mặc dù thông báo của Luke trong Street Fighter V tương đối không thú vị, nhưng thật sảng khoái khi thấy anh ấy tương phản với phần còn lại của dàn nhân vật mới.

Sự thôi thúc đối với sự chú ý của Street Fighter 6 cho thấy sự tin tưởng vào phần mới nhất của studio trong loạt phim lừng lẫy. Người chơi có thể mong đợi một sự thay đổi hoàn toàn mới đối với công thức đã thiết lập và sự thay đổi của nó đối với các nhân vật được yêu thích. Ngay cả khi tiết lộ ban đầu của Ken là một cú sốc đối với một số người, nhưng rõ ràng Capcom đã học được từ sự xuất hiện của anh ấy trong Street Fighter 5. Mọi người trở lại trông thật tuyệt vời và các nhân vật mới khiến mùa giải được dự đoán sẽ trôi qua một cách thú vị.

Xem thêm: Smurf Kart – Tựa game đua xe ‘Xì trum’ với cơ chế mới trong trailer mới nhất

#Capcom #Capcom USA #Inc #Street Fighter #Street Fighter 6 #TwitchCon

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *