Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: Máy chủ Trung Quốc xuất hiện công cụ hack mới dành riêng cho những streamer ‘đủ điều kiện ăn gian’ | SharingFunVN

Với sự xuất hiện của phần mềm công cụ hack mới, nhiều game thủ đã bắt đầu nghi ngờ về kỹ năng thực sự của các streamer LoL tại Trung Quốc.

Trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, cộng đồng game thủ đã từng chứng kiến ​​rất nhiều loại công cụ hack khác nhau như hack bản đồ, di chuyển né tránh, sử dụng kỹ năng định hướng “không thể trượt”, “lái xe Sion”, … và rất nhiều loại phần . phần mềm thứ 3 đáng ngờ khác. Tuy nhiên, hầu hết các phần mềm này đều lộ rõ ​​“bằng chứng” ngay trên màn hình của người dùng, nên hiếm khi streamer mang những công cụ hack kiểu này lên livestream để câu tương tác.

Nhưng mới đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã phát hiện ra một kiểu hack mới tại máy chủ Trung Quốc có tên là LS.

Công nghệ Scripting / Hacking mới lộ diện, có tên là LS, trong LOL CN

Theo một game thủ phân tích, phần mềm LS này về cơ bản là một phiên bản tích hợp các công cụ hack từ đếm thời gian hồi chiêu của đối thủ, hiển thị tầm đánh và kỹ năng, hack bản đồ, né chiêu thức và sử dụng kỹ năng. khả năng định hướng, vv trong cùng một trận đấu.

Nhưng điều khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ là nó không thể bị phát hiện trên livestream. Nguyên nhân là do phần mềm này sẽ ẩn toàn bộ “dấu hiệu khả nghi” khi theo dõi qua màn hình khác, chỉ có thể nhìn thấy dấu hiệu của tool hack ở màn hình của người dùng.

Đặc biệt hơn, game thủ trên đã phân tích phần mềm LS này có tới 2 con trỏ chuột. Trong đó một con trỏ chuột (ẩn) sẽ thực hiện các thao tác “Thử thách kỹ năng” với tốc độ siêu nhanh. Khi đó, con trỏ chuột còn lại hiển thị trên màn hình (của người dùng và người xem livestream) sẽ được các streamer sử dụng để … “đánh lừa” người xem.

Một ví dụ rõ ràng hơn về “con trỏ chuột thứ hai” của những người phát trực tuyến sử dụng công cụ hack:

Irelia Scripting / Hacking

Điển hình là lá bài Samira trong video đầu tiên, khi Samira kích hoạt Rủi ro (E) trên Cho’Gath, con trỏ chuột của streamer này không có trên Cho’Gath.

Con trỏ chuột và Cho'Gath ở 2 vị trí cách xa nhau.

Con trỏ chuột và Cho’Gath ở 2 vị trí cách xa nhau.

Về lý do cộng đồng phát hiện ra phần mềm này là của một streamer khả nghi có tên “Meowrelia” ở Trung Quốc. Bởi trên livestream, kỹ năng sử dụng Irelia của cô nàng này được đánh giá thuộc hàng top trong giới streamer. Tuy nhiên, khi được yêu cầu thể hiện kỹ năng bằng video quay cận cảnh (cả tay và phím), Meowrelia không thực hiện được nên cộng đồng game thủ cho rằng nữ streamer này đã sử dụng công cụ hack trong buổi livestream.

Cũng vì lý do trên, nhiều game thủ đã bắt đầu nghi ngờ về kỹ năng thực sự của các streamer Trung Quốc, đặc biệt là những người đang đứng đầu tại các siêu máy chủ khu vực này.

Một số game thủ Liên Minh Huyền Thoại chỉ ra rằng các công cụ hack có rất nhiều tính năng và có thể bị ẩn trên livestream.

Một số game thủ Liên Minh Huyền Thoại chỉ ra rằng các công cụ hack có rất nhiều tính năng và có thể bị ẩn trên livestream.

Mặt khác, cũng có một số game thủ chỉ ra rằng việc “ẩn cấu hình tool hack” trên livestream không phải là mới, bởi đã có nhiều phần mềm trước đây làm được điều này. Vì vậy điều quan trọng nhất là khả năng “diễn” của các streamer trên livestream mà thôi.

Xem thêm: CKTG 2022: GAM chạm trán ‘hạt giống yếu nhất số 1’, SGB chạm trán cả DRX và RNG

hack hack Irelia League of Legends LS tool hack

Leave a Reply

Your email address will not be published.