Tin Game

Saigon Buffalo lần đầu tiên thông báo BeanJ, Froggy và Shogun ‘mất’ Visa – Kênh Game VN

Saigon Buffalo vừa chia sẻ thông tin bộ ba BeanJ, Froggy và Shogun đã “vuột mất” Visa lần 1, thậm chí Mr Ren còn chưa lên lịch phỏng vấn.

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ còn 13 ngày nữa là Vòng khởi động các giải vô địch thế giới 2022 sẽ chính thức khởi tranh. Chính vì vậy, cộng đồng LoL Việt Nam đang rất quan tâm đến quá trình chuẩn bị cho giải đấu CKTG của GAM Esports cũng như Saigon Buffalo.

Như đã thông báo trước đó, đội trưởng của SGB – Hasmed đã “đậu” Visa và được bạn gái ItsMin chia sẻ. Cho đến hôm nay, SGB đã cập nhật tình hình xin visa của tất cả các thành viên:

Saigon Buffalo cập nhật tình hình xin visa của các thành viên.

Saigon Buffalo cập nhật tình hình xin visa của các thành viên.

“CẬP NHẬT TÌNH HÌNH XIN VISA ĐỘI TUYỂN SÀI GÒN BUFFALO NGÀY 16/09/2022:

– Hasmed, Taki và trưởng nhóm (anh Nguyễn Vũ Đôn) đã vượt qua vòng phỏng vấn và được LSQ chấp nhận cấp hộ chiếu.

– BeanJ, Froggy, Shogun: Lần đầu tiên bị từ chối visa. Hiện tại RIOT đã quảng bá đến hẹn lại lên và hi vọng sẽ có buổi phỏng vấn tiếp theo vào tuần sau.

– Coach Ren: Lịch hẹn phỏng vấn lần 1 của bạn đã được dời lại do LSQ có việc đột xuất vào sáng ngày 16/09 nên chúng tôi không thể tiếp bạn theo lịch hẹn đã thông báo trước đó.

– Richard I, dự bị đường giữa (hay còn gọi là P, Nguyễn Hoàng “Đội” Phú): Đã có visa.

Hãy giúp SGB phổ biến thông tin này đến cộng đồng trong nước và quốc tế để tránh những tin đồn thất thiệt và những thông tin trái chiều. Chúng tôi cũng đang làm việc rất chăm chỉ với RIOT để SGB có thể đến được MEXICO trước ngày 29 tháng 9, khi vòng Khởi động chính thức bắt đầu ”. – SGB ​​cập nhật tình hình xin thị thực của các thành viên.

Saigon Buffalo thông báo rằng BeanJ, Froggy và Shogun có

Theo thông báo của SGB, đội hình chính của đội này chỉ có hai cái tên Hasmed và Taki xin Visa thành công. Về phần các thành viên còn lại, bộ ba BeanJ, Froggy và Shogun đã “vuột mất” Visa lần 1, nhưng “Mr. Ren” vẫn chưa có lịch phỏng vấn.

Ngay khi biết thông tin này, nhiều người hâm mộ SGB đã rất lo lắng cho Á quân VCS Mùa Hè 2022. Hiện tại, bài đăng của SGB vẫn đang nhận được rất nhiều lời động viên, khích lệ từ cộng đồng LoL. Việt Nam.

Xem thêm: Vắng bóng CKTG 2022, giải đấu LBL do Doinb tự tổ chức lọt top 1 hot search Weibo

# Thế giới # Thế giới 2022 # Liên minh huyền thoại # LOL #lol #Saigon Buffalo #sgb #visa

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *