Tin Game

City Lord of the Three Kingdoms – Game Tam Quốc biến tấu dí dỏm

Công Thành Tam Quốc là game chiến thuật thời gian thực, sắp chính thức ra mắt thị trường Việt Nam dưới bàn tay của NPH GZone.

Sau thành công vang dội của tựa game Land of Mysteries trong thời gian gần đây, nay NPH Gzone vừa nhá hàng cộng đồng game thủ Việt một tựa game mới mang tên Công Thành Tam Quốc, lấy cảm hứng từ cốt truyện Tam Quốc. Quốc Diễn Nghĩa nổi tiếng với những màn biến tấu hài hước.

Trải nghiệm Thành Tam Quốc - Game Tam Quốc dí dỏm biến tấu 0

Trò chơi đã ra mắt phiên bản Alpha Test kéo dài từ 09/09/2022 đến 11/09/2022 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ. Người chơi không chỉ được trải nghiệm trước gameplay của tựa game này mà còn được tham gia sự kiện Đua Top Alpha Test để rinh về những phần quà hấp dẫn và cần thiết khi game ra mắt chính thức.

Trải nghiệm Công Thành Tam Quốc - Một biến thể dí dỏm của game Tam Quốc 1

Công Thành Tam Quốc – là game có lối chơi “3 trong 1” độc đáo để người chơi khám phá bao gồm: Đấu Bài, AFK, SLG. Bắt đầu với một thành trì nhỏ ban đầu, bạn sẽ xây dựng cho mình một đội hình hoàn chỉnh để chiến đấu mở rộng lãnh thổ và thu thập tài nguyên.

Trải nghiệm Tam Quốc Công Thành - Game Tam Quốc dí dỏm biến thể 2

Xây dựng một đội hình hoàn chỉnh với 9 thành viên, chiến đấu theo phong cách “Luật La Ca” chứ không phải Turn Based như các game chiến thuật xây dựng đội hình khác. Điều đó sẽ mang đến cho bạn một trận đấu gay cấn và gay cấn nhất.

Trải nghiệm Tam Quốc Công Thành - Game Tam Quốc dí dỏm biến thể 3

Thành Tam Quốc – Với hơn 100 danh tướng, quân sư quy tụ đầy đủ các nhân vật trong Tam Quốc chia làm 4 nước Ngụy, Ngô, Thục, Quân. Mỗi nhân vật sẽ có một chỉ số thuộc tính riêng cũng như vai trò hoàn toàn khác nhau trong đội hình, tạo nên sự đa dạng trong chiến thuật của người chơi.

Trải nghiệm Công Thành Tam Quốc - Game Tam Quốc biến tấu dí dỏm 4

Một điểm thú vị mà bạn chỉ có thể nhận thấy ở Công Thành Tam Quốc đó chính là tính năng Thiên Phú cho phép người chơi xây dựng sự nghiệp miễn phí cho mỗi nhân vật của mình. Gia Cát Lượng tài trí mưu lược đi bán bánh, Quan Vũ là một chiến tướng lừng lẫy từng làm đầu bếp. Chi tiết nhỏ này đã góp phần mang lại tiếng cười sảng khoái và giải trí cho người chơi.

Trải nghiệm Công Thành Tam Quốc - Một biến thể dí dỏm của game Tam Quốc 5

Có thể bạn muốn xem thêm: City Lord of the Three Kingdoms mở Alpha Test, game thủ “té ngửa” ầm ầm vì chất game “lạ”?!

Bên cạnh các nhiệm vụ cốt truyện, Công Thành Tam Quốc còn mang đến cho người chơi vô số hoạt động PvP và PvE như: Đại chiến, Thông thiên tháp, Cướp giật, Săn bắn, Vượt ải tướng, Viễn chinh… Người chơi có thể thoải mái tham gia để mang về cho mình nhân vật phần thưởng quý hiếm vừa gia tăng sức mạnh vừa khẳng định vị thế.

Trải nghiệm Công Thành Tam Quốc - Một biến thể dí dỏm của game Tam Quốc 6

Ngoài ra, phía NPH cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến những game thủ bận rộn khi dành những phần quà ủy thác siêu giá trị cho những người chơi off game trong thời gian dài. Điều đó giúp cho người chơi có thể tự tin vào game trở lại trong thời gian dài vắng bóng mà không lo bị “hớ” với những người chơi khác.

Trải nghiệm Công Thành Tam Quốc - Game Tam Quốc dí dỏm biến tấu 7

Công Thành Tam Quốc – Tuy sử dụng đồ họa 2D nhưng bối cảnh và nhân vật được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và chi tiết kết hợp với phong cách chibi dễ thương tạo nên sự dí dỏm, hài hước và mang tính giải trí cao. cho người chơi.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhChuTamQuocGzone
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/hoithanhchu
Link tải game: https://tctq.onelink.me/nS5T/PR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *