Tin Game

Trò chơi hành động nhàn rỗi của người ngoài hành tinh

Monster Splitte là game kết hợp giữa lối chơi chủ động và bị động, một mặt là trồng trọt, pha chế, mặt khác là bắn hạ những sinh vật thù địch ngoài hành tinh.

Ý tưởng kinh doanh trong không gian, hoặc ít nhất là trên một hành tinh xa lạ, là một khái niệm thú vị để khám phá. Chỉ bằng cái tên, Monster Splitter đã tạo nên sự tò mò khiến người chơi muốn trải nghiệm nhiều khía cạnh mà trò chơi sẽ mang lại.

Gameplay chính của trò chơi này là quản lý một phòng thí nghiệm trồng và phân phối các loại thảo mộc “đặc biệt” cho một nhóm khách hàng là người ngoài hành tinh. Sau khi bạn đã trồng và phát triển các loại thảo mộc, bạn có thể thu hoạch và tự động bán chúng cho khách hàng của bạn. Để có được những hạt giống cần thiết để cung cấp năng lượng cho việc kinh doanh, người chơi cần đưa Nhà vô địch của họ đến các cơ sở khai thác tài nguyên ngoài hành tinh.

Monster Splitter: Trò chơi hành động nhàn rỗi với bối cảnh người ngoài hành tinh 1

Thật không may, động vật hoang dã thù địch sẽ cố gắng ngăn cản bạn, vì vậy bạn cần phải chiến đấu với chúng. Vừa là game mô phỏng vừa có yếu tố bắn súng arcade đã tạo nên một sự kết hợp thú vị.

Trong Monster Splitter có hai chế độ chơi chính: chạy cửa hàng và thu thập hạt giống. Người chơi sẽ có sẵn nhiều loại chậu để trồng cây, có thể nâng cấp để thu hoạch và thu về lợi nhuận lớn hơn. Các loại cây trồng luôn phát triển sau vụ thu hoạch, bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền khi những người ngoài hành tinh di chuyển theo đơn đặt hàng của họ.

Monster Splitter: Trò chơi hành động nhàn rỗi trong bối cảnh người ngoài hành tinh 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Potion Permit – Một cuộc phiêu lưu giả kim thuật

Ngoài ra, người chơi có thể chọn một từ danh sách các tướng mà bạn có thể mở khóa, mua và nâng cấp khi tiến bộ. Bạn cũng có thể trang bị cho chúng những viên ngọc sức mạnh khác nhau để tạo lợi thế cho chúng trong các trận chiến, chẳng hạn như lá chắn và đạn sát thương cao. Trên mỗi hành tinh, bạn sẽ phải đối mặt với làn sóng kẻ thù hung dữ với các kiểu di chuyển, tấn công và thuộc tính khác nhau.

Monster Splitter: Trò chơi hành động nhàn rỗi trong bối cảnh người ngoài hành tinh 3
Monster Splitter: Trò chơi hành động nhàn rỗi trong bối cảnh người ngoài hành tinh 4

Giống như nhiều game di động khác, bạn chỉ có thể chơi các cấp độ nếu có đủ năng lượng, năng lượng này sẽ dần dần được nạp lại theo thời gian hoặc được phục hồi thông qua một số phương thức khác như tăng cấp. Thật không may, năng lượng trong trò chơi này không tái tạo theo thời gian, phải mất ít nhất 12 giờ để lấy lại toàn bộ năng lượng.

Tải game cho Android – iOS – APK

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với những gì mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.