Tin Game

Lệnh khởi chạy các tùy chọn CSGO tối ưu hóa trò chơi

Bạn có thường gặp phải hiện tượng giảm khung hình / giây khi chơi CSGO không? Và bạn có cảm thấy với chiếc máy mình đang sử dụng khả năng cao là có fps tốt hơn không? Nếu vậy thì bài viết cách cài đặt lệnh csgo tùy chọn khởi chạy dưới đây sẽ giúp tối ưu CSGO một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Khởi chạy các tùy chọn lệnh csgo bạn cần biết

Lệnh khởi chạy tùy chọn CSGO rất hữu ích để giúp bạn tùy chỉnh một số cài đặt nhanh chóng và phù hợp nhất với bạn. Vậy các lệnh cơ bản là gì? Hãy xem bên dưới:

– Tickrate 128: tạo server 128 tick khi chơi offline

– Novid: loại bỏ phần giới thiệu khi vào game, giảm độ trễ và thời gian tải

– Nojoy: loại bỏ cần điều khiển khỏi trò chơi, thêm một chút fps tùy thuộc vào thiết bị

– Fps_max 0: loại bỏ giới hạn khung hình / giây

– Cl_forcepreload 1: tải trước dữ liệu cần thiết, giảm thời gian khi vào bản đồ

– Freq 60: tần số quét màn hình, điều chỉnh số theo tần số quét màn hình của bạn, nếu máy của bạn là 144hz thì gõ Freg 144

– R_dynamic 0: giảm đồ họa ánh sáng, tăng fps

– mat_disable_fancy_blending 1: có thể giảm đồ họa và tăng fps

– Không có trình duyệt: loại bỏ duyệt trong trò chơi, tăng khung hình / giây và giảm độ trễ

Cách cài đặt tùy chọn khởi chạy lệnh csgo để tăng FPS hiệu quả ngay lập tức

Đặt lệnh CSGO Launch Options là một trong những cách tăng fps cho máy tính hiệu quả.
Lần lượt các bước cài đặt tùy chọn khởi chạy lệnh csgo sẽ được thực hiện như sau:

Mở Steam, vào Thư viện, tìm csgo, nhấp chuột phải vào csgo. Bấm chọn thuộc tính.
Điều hướng đến Tùy chọn khởi chạy csgo
Sau đó đưa các tùy chọn Khởi chạy bạn muốn vào. Nếu có nhiều Tùy chọn Khởi chạy xuất hiện, vui lòng thoát
chẳng hạn như -nojoy -tickrate 128 + fps_max 0

khởi chạy tùy chọn csgo

Tại sao cần fps cao?

Độ trễ đầu vào (độ trễ khi nhận đầu vào) của Công cụ nguồn (Công cụ tạo ra CSGO) phụ thuộc vào số lượng khung hình / s bạn có.

Càng có nhiều fps, độ trễ sẽ hiển thị trên màn hình càng ít. Các trò chơi khác hoạt động khác vì chúng được tạo ra với các công cụ tiên tiến hơn, vì vậy độ trễ không liên quan đến fps.

Một khi bạn là một game thủ kỳ cựu, chắc chắn bạn sẽ có thể cảm nhận được sự khác biệt giữa fps thấp và cao. FPS cao không giúp bạn tốt hơn chút nào, nhưng nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong nhiều trường hợp khi bạn cần màn hình hiển thị chính xác những gì đang diễn ra trong trò chơi.

Khả năng nhắm mục tiêu và gamesense đến từ trí nhớ cơ bắp (trí nhớ vật lý), kinh nghiệm trong trò chơi (tốt và xấu) có thể bắt đầu làm việc nhóm (niềm tin là rất quan trọng) và liên tục luyện tập, không có gì khác. Nếu bạn là một tài năng thiên bẩm, bạn có thể sẽ đạt được điều đó nhanh hơn những người khác, nhưng bạn vẫn phải nỗ lực và luyện tập không ngừng.

Nếu bạn đọc đến đây, bạn đã biết tại sao bạn cần tăng fps rồi phải không?

Thông tin thêm cho các bạn, ngoài việc cài đặt lệnh CSGO Launch Options, đừng quên dọn dẹp PC càng sạch càng tốt cũng là một cách tăng fps hiệu quả không kém. Nếu bụi bám trên quạt nguồn hoặc card đồ họa có thể là nguyên nhân khiến máy tính không thể chạy hết công suất, từ đó khiến game không đạt được FPS như mong muốn, điều này thực tế có thể áp dụng cho cả High-end và Low-end PC ngoại tuyến.

Bên cạnh đó, cập nhật tất cả các driver trong máy như card đồ họa, âm thanh,… cũng là giải pháp cần thực hiện. Công việc này tuy nghe có vẻ đơn giản nhưng thường sẽ giúp tối đa hóa hiệu suất của PC hiệu quả như việc bạn mua một chiếc card mới.

Bạn cũng nên tắt các trình duyệt web, đặc biệt là trình duyệt Chrome hoặc các chương trình chạy ngầm khi chơi game. Hoặc bạn cũng nên tắt hết những phần mềm không cần thiết tự khởi động cùng windows trong Startup nếu bạn luôn muốn FPS cao và ở trạng thái tốt nhất. Vì chúng ăn quá nhiều RAM và sẽ khiến máy xử lý chậm, không hiệu quả.

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến Cách cài đặt lệnh csgo fps khởi chạy tùy chọn tốt nhất do Bencomputer tổng hợp và cung cấp. Bạn có thể tự làm tại nhà hoặc giúp bạn bè lắp đặt mà không tốn một đồng nào. Vì vậy, hãy cùng tham khảo và áp dụng để kiểm chứng hiệu quả ngay nhé !.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *