Tin Game

Nữ game thủ Philippines thành lập công ty riêng, sản xuất game khi mới 19 tuổi

Nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ tài năng, Audrey Stinson là cái tên nữ được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày gần đây.

Không thể phủ nhận rằng những người trẻ thuộc thế hệ “Gen Z” ngày nay rất tài năng. Họ độc lập và quyết tâm, dám liều mình với đam mê và Audrey Stinson là một người trẻ như vậy. Dù chỉ mới chập chững biết đi nhưng những gì cô bé này làm được khiến nhiều người nể phục. Thành tích của cô được đánh dấu bằng việc tham gia sáng tạo trò chơi trực tuyến.

Nữ game thủ người Philippines khiến cộng đồng nể phục vì thành lập công ty riêng và sản xuất game khi mới 19 tuổi

Và cuối cùng, game tự sản xuất tuổi 18. Game của nữ game thủ này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của game thủ trong nước. Tiếng lành đồn xa, tên tuổi của cô ngày càng được nhiều người biết đến. Điều này đã giúp Audrey Stinson từng bước mơ một giấc mơ lớn là xây dựng một công ty mang tên mình.

Nữ game thủ người Philippines khiến cộng đồng nể phục vì thành lập công ty riêng và sản xuất game khi mới 19 tuổi 1

Được sự ủng hộ của mọi người và doanh thu lớn ngoài mong đợi từ trò chơi đầu tiên của mình, nữ game thủ Audrey Stinson đã tự tin thành lập Philippines Kendikorp, công ty game do cô làm giám đốc điều hành. Thông tin này không chỉ là tin vui đối với nữ game thủ GenZ này mà còn khiến người hâm mộ càng thêm háo hức.

Nữ game thủ người Philippines khiến cộng đồng nể phục vì thành lập công ty riêng và sản xuất game khi mới 19 tuổi 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Có nhiều nghi vấn về sự trở lại của cặp đôi “đình đám” làng game Việt – Zeros và Yogurt Ng

Audrey Stinson từng chia sẻ rằng: “Khi còn nhỏ, tôi đã làm game và thậm chí không biết ‘nhà phát triển game’ là gì. Tôi đã tạo trò chơi thông qua các ứng dụng cho phép bạn tạo trò chơi mà không cần bất kỳ dòng mã nào. Chúng thường là những trò chơi đơn giản, nhưng thật thú vị khi làm ra chúng. “ Có lẽ chính niềm đam mê và sự quyết tâm thuở nhỏ đã làm nên bản lĩnh của cô như ngày hôm nay.

Nữ game thủ người Philippines khiến cộng đồng nể phục vì thành lập công ty riêng và sản xuất game khi mới 19 tuổi 3

Nếu bạn chưa biết, Galà là tác phẩm đầu tay của cô. Nó đã mang về một giải thưởng danh giá cho cô gái trẻ này. Nó thậm chí còn giúp nhà phát triển trò chơi 19 tuổi này nhận được khoản tài trợ từ Trung tâm Văn hóa Philippines (CCP). Trò chơi được lấy cảm hứng và phát triển từ chuyến đi thực tế của cô. Tham gia trò chơi bạn sẽ được tham quan nhiều danh lam thắng cảnh, di tích … những nét đẹp nguyên sơ nhất của Philippines.

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *