Tin Game

Mir Revolution – Tái hiện trò chơi Blood of Legend trên di động | SharingFunVN

Vào ngày 23 tháng 9 năm 2022, Mini King Games đã mở đăng ký trước cho MMORPG Mir Revolution trên di động – một trò chơi tái hiện lại Đam Mê Huyền Thoại.

Mir Revolution được phát triển bởi Royal Productions theo giấy phép chính thức của Actoz và được phát hành tại Hàn Quốc, một số quốc gia Châu Á khác bởi Mini King Games. Đây là sản phẩm hiếm hoi được khai thác dựa trên Mir IP được cộng đồng người chơi yêu thích trong nhiều năm qua.

Mir Revolution là một trò chơi mới dựa trên IP Mir và cho phép người chơi lựa chọn các nghề nghiệp điển hình như chiến binh, thuật sĩ và kiếm sĩ. Bối cảnh của trò chơi Mir mô tả cuộc bao vây của Sabukseong. Mini King Games RPG MMORPG với đồ họa hiện đại. Trong khi kế thừa lối chơi, sản phẩm cũng thêm phần thú vị bằng cách cung cấp một bản đồ với tỷ lệ rơi 20 lần, rương kho báu rơi cao nhất và thị trường giao dịch không giới hạn.

Mir Revolution mở đăng ký cho game thủ, ra mắt tại Hàn Quốc dự kiến ​​vào tháng 10 năm 2022.

Mir Revolution mở đăng ký cho game thủ, ra mắt tại Hàn Quốc dự kiến ​​vào tháng 10 năm 2022.

Tất cả người dùng tham gia đặt hàng trước sẽ nhận được một chiếc nhẫn thuộc tính cấp 50, pha lê ma thuật và 50.000 won. Ngoài ra, nếu tham gia đặt hàng trước trên Google Play, Apple App Store và One Store, bạn sẽ nhận được thêm thắt lưng cấp 50 và 5 mảnh trang phục màu đỏ.

Khi mời bạn bè tham gia Mir Revolution, bạn sẽ được trang bị tinh nhuệ, thẻ lệnh chính, … và mời càng nhiều người thì bạn càng nhận được nhiều phần thưởng đặc biệt đối với một số sản phẩm hiện vật như Galaxy S22 Plus, Xbox One S, v.v. … thông qua một cuộc rút thăm giữa những người tham gia sự kiện mời bạn bè.

Trò chơi tái hiện chân thực bản chất của Lôi Báo Huyền Thoại trên di động.

Trò chơi tái hiện chân thực bản chất của Lôi Báo Huyền Thoại trên di động.

Được ủy quyền chính thức bởi Actoz Soft tại Hàn Quốc, Mini King Games dự kiến ​​sẽ ra mắt MMORPG Mir Revolution dự kiến ​​vào tháng 10 năm 2022, tái hiện hoàn hảo nền và đồ họa cổ điển của dòng game. Kỳ từng làm mưa làm gió một thời. Trò chơi cũng đã được đưa lên hệ thống giới thiệu sản phẩm của Google Play.

Mọi thông tin về sản phẩm Mir Revolution Mobile sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong những bản tin sau.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.krsc.gp

Mir Mir Revolution Mir Revolution Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published.