Tin Game

Xeno Command là món ăn “chống mệt” cho game thủ

Game online nhiều người chơi theo kiểu “mì ăn liền”? Đừng lo, hãy để Xeno Command trở thành món Salad nhẹ nhàng giúp chúng ta giải tỏa nỗi buồn chán.

Xeno Command là game chiến thuật thời gian thực RTS do ChillyRoom phát hành, NPH đã gặt hái được rất nhiều thành công với Soul Knight từ năm 2019 đến nay. Tuy nhiên, khác với Soul Knight, Xeno Command đi theo hướng game Offline truyền thống, nơi người chơi không cần kết nối mạng để chiến đấu, tương tự như Star Craft hay Heroes: Magic and Might mà thế hệ 8x, 9x từng làm. trải qua.

Xeno Command là một

Đồ họa của Xeno Command cũng mang đến cảm giác hoài cổ, lai giữa Pixel art và đồ họa 2D, giúp người chơi cảm nhận được sự cổ điển nhưng không đến mức biến trò chơi này thành trò chơi. quá già, ngược lại, nó rất thông cảm và quen thuộc với mọi lứa tuổi.

Xeno Command là một

Xeno Command có cốt truyện không hề xa lạ, toàn bộ thế giới trong game sẽ xoay quanh bạn và đội quân của bạn trên con đường xây dựng phiên bản mới của người bảo vệ dải ngân hà. Trong vũ trụ này, các hành tinh đang dần bị xâm chiếm bởi một lượng lớn quái vật vô danh, chúng đi đến đâu chúng càn quét đến đó và nhiệm vụ của bạn là phải ngăn chặn chúng.

Xeno Command là một

Lối chơi chính của Xeno Command là RTS, nhưng điểm nổi bật ở đây là sự kết hợp với lối chơi Roguelike. Đặc biệt hơn, bên cạnh việc xây dựng một đội quân gồm nhiều binh chủng khác nhau, người chơi sẽ được lựa chọn một vị tướng để điều khiển. Vị tướng này có thể tăng sức mạnh, nâng cấp lõi công nghệ và di chuyển, chiến đấu theo hình thức Roguelike rất đơn giản.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gerda: A Flame In Winter – Một câu chuyện về lòng trắc ẩn đầy xúc động

Việc áp dụng lối chơi Roguelike cũng giúp người chơi tối ưu hóa khả năng điều khiển trong game, bởi như đã nói, Xeno Command là một game RTS nên sẽ cần rất nhiều thao tác khác nhau, liên quan mật thiết giữa nhiều yếu tố. Các yếu tố như xây dựng, thu thập tài nguyên, điều khiển binh lính …

Xeno Command là một

Tuy nhiên, điều mà người chơi thực sự thích thú khi tham gia Xeno Command là trò chơi này sở hữu hệ thống nhiệm vụ đồ sộ với hơn 100 loại quái vật và nhiều hành tinh khác nhau, nhiều cá thể hơn. Trò chơi cũng có một sức mạnh độc đáo với thuộc tính xung đột cân bằng, buộc người chơi phải động não để tiếp tục tiến về phía trước.

Xeno Command là một

Hiện tại, Xeno Command đang được phát hành miễn phí trên nền tảng Android, bạn đọc quan tâm có thể tải ngay tại đây ĐÂY.

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *