Giải trí

‘Làm tâm’ tập 53: Lâm gặp nguy hiểm?

'Làm tâm' tập 53: Lâm gặp nguy hiểm?  - 1.  ảnh

Vũ không chịu thỏa hiệp khi “xử án”?

Wits tập 52 tối qua có những diễn biến hấp dẫn khi Vũ tiếp tục điều tra vụ án TN Mobi và lần này ông Hoàng, bác vợ Đinh Hoàng Đức, chủ tịch hội đồng quản trị TN Mobi, bị xét hỏi. Vũ và Phong đến công ty Alpha để gặp ông Hoàng, có vợ ông Đức là bà Thủy cũng là phó tổng của Alpha. Ông Hoàng cho rằng mình chỉ là chủ tịch TN, còn mọi việc quản lý, điều hành đều do Hiếu làm miễn là kinh doanh theo định hướng của cổ đông. Anh Hoàng sau đó gọi điện cho Đinh Hoàng Đức để gặp riêng. Hai người lớn tiếng cãi vã vì người vợ này sợ bị cháu rể như Hiếu “bán đứng”. Nhưng anh Đức khẳng định sẽ không xảy ra chuyện này vì anh Hoàng là người thân.

'Làm tâm' tập 53: Lâm gặp nguy hiểm?  - ảnh 2

Đông phát hiện Lâm vào phòng làm việc của mình

Trong một diễn biến khác, có thể thấy Vũ cũng như đồng đội 1 đã nắm được nhiều thông tin qua dữ liệu được kế toán Thảo của TN Mobi lén sao chép vào USB và giao nộp cho cơ quan điều tra. Hiện tại, lợi nhuận buôn lậu của TN Mobi với số tiền khủng đang chảy vào túi ai mới là vấn đề nan giải. Dòng tiền này lên tới 5 triệu USD.

Wits Tập 52 còn có chuyện Lâm lắp máy ghi âm trong phòng làm việc của Đông ở công ty Hùng Đôn rồi đưa cho Vũ nghe. Thông tin mà Lâm và Vũ nghe được là Đông đang trao đổi với ai đó về dòng tiền và thực hiện theo chỉ đạo của “ông trùm”. Nhưng sau đó Vũ lại tra hỏi người yêu cũ của Lâm. Vì sao Khôi Nguyên đầu quân cho Hùng Đơn thông qua quỹ đầu tư Đồng An. Và Lâm lo lắng rằng Đông sẽ đưa chú mình vào bẫy.

'Làm tâm' tập 53: Lâm gặp nguy hiểm?  - 3.  ảnh

Đông sẽ xử lý người yêu của đại úy Vũ như thế nào?

Trong tập này còn có cảnh anh rể của Vũ sau khi làm quản lý kho đã giấu nhẹm chuyện vận chuyển sắt thép đi xây dựng. Thiện bị một số người xúi giục đưa vật liệu kém chất lượng vào hoạt động để “rút ruột” kiếm tiền. Thiện cũng rủ Vũ ở lại uống rượu khi anh rể đến thăm chị gái và nhờ Vũ giúp một người bạn đang gặp khó khăn về kế toán, sổ sách. Vũ biết rất rõ anh rể vừa được ông Hoàng đề bạt làm quản lý kho hàng của Alpha là có mục đích.

\N

'Làm tâm' tập 53: Lâm gặp nguy hiểm?  - 4 .  ảnh

Anh rể Vũ có chuyện, quát “đánh” em vợ

Wits tập 53 lúc 21h tối nay 29.9 trên VTV1 hé lộ thêm tình tiết hấp dẫn khi Đông nghi ngờ có “động” trong phòng làm việc của mình nên mở camera ra xem thì phát hiện Lâm đột nhập, cài đặt máy nghe lén. .

Ở một phân cảnh khác, anh rể của Vũ chạy về nhà thì thấy vợ trong tâm trạng bực tức, hoảng sợ, quát tháo có chuyện mà Vũ không ra tay cứu giúp.

Wits Tập 53 cũng hé lộ việc có người hẹn Vũ để thỏa hiệp nhưng Vũ cho rằng không có “vùng cấm” nên cuối cùng, gã này lấy cớ liên quan đến hạnh phúc của em gái Vũ để đe dọa …

Wits tập 53: Lâm gặp nguy hiểm, chị Vũ sẽ ra sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *