Tin Game

Doanh thu trò chơi của Tencent hiện nay là bao nhiêu? | SharingFunVN

SensorTower, một cơ quan nghiên cứu dữ liệu, đã phát hành báo cáo Doanh thu ứng dụng trong nửa đầu năm 2022.

Tài liệu cho thấy doanh thu của các ứng dụng trong AppStore và Google Play có 1% nhà phát triển nhận được 72 tỷ lượt tải xuống và cài đặt và 99% nhà phát triển có giá trị thấp hơn. Trong đó, top 1% các nhà sản xuất ứng dụng toàn cầu có tổng doanh thu 42 tỷ USD (khoảng 290,9 tỷ nhân dân tệ).

Trong số đó, Tencent đứng đầu danh sách với doanh thu đáng tự hào 3,3 tỷ USD (tương đương 22,8 tỷ NDT), cao hơn 153% so với 1,3 tỷ USD (khoảng 9 tỷ NDT) của ByteDance. thứ hai.

Về mảng game di động, 1% nhà sản xuất hàng đầu chiếm 93% doanh thu toàn cầu, 99% còn lại chỉ chiếm khoảng 7% thị phần.

Biểu đồ phân tích doanh thu trò chơi quốc tế.

Biểu đồ phân tích doanh thu trò chơi quốc tế.

Các sản phẩm và hoạt động kinh doanh của Tencent bao gồm WeChat, trò chơi và WeChat Pay, bắt đầu với Messenger và mở rộng dịch vụ của mình sang đám mây giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B).

Tổng giám đốc Huh cũng cho biết, dịch vụ sẽ tiếp tục mở rộng ra thị trường toàn cầu trong thời gian tới. “Tencent đã đảm bảo Đông Bắc Á và Đông Nam Á là khu vực kinh doanh của mình, đồng thời đang mở rộng khu vực từ Đông Nam Á sang Trung Đông. Chúng tôi đã đầu tư mạnh vào nhiều công ty, ”ông Huh nói.

Trong số đó, doanh thu mảng kinh doanh trò chơi di động của Tencent trong nửa đầu năm đạt 2,6 tỷ USD (khoảng 18 tỷ Nhân dân tệ), chiếm 10% tổng doanh thu của tất cả các nhà phát hành trò chơi. Đứng đầu.

Tencent là công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực metaverse. Nếu bạn nhìn vào nền tảng metaverse, các chức năng xã hội, truyền thông và truyền thông là bắt buộc và chỉ riêng dịch vụ của Tencent có thể bao phủ tất cả các lĩnh vực này.

Doanh thu trò chơi của Tencent hiện nay là bao nhiêu?

Heo Jung-pil, tổng giám đốc Tencent Cloud, đã tham gia với tư cách là diễn giả tại Hội nghị đa đám mây được tổ chức bên lề Lễ hội cách mạng công nghiệp Hàn Quốc lần thứ 4 năm 2022 vào ngày 17 tháng 9 và giới thiệu công nghệ dịch vụ của Tencent được áp dụng cho metaverse.

Sự kiện do GDNet Korea tổ chức đã khai mạc vào ngày 15 tháng 9 tại COEX 1F Hall B và kéo dài đến ngày 17. Sự kiện được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2019, là một triển lãm kỹ thuật toàn diện mà số đại diện của Hàn Quốc trưng bày nhiều phương pháp hay nhất và công nghệ mới nhất trong tương lai của các công ty hàng đầu trong từng lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) hàng năm.

trò chơi báo cáo trò chơi doanh thu trò chơi mười phần trăm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *