Tin Game

Sau trận chung kết VCS: ‘Mr. Ren ‘tiếp tục mang ghế HLV đi’ hứa lèo ‘, fan bức xúc vì GAM ăn mừng quá’ qua loa ‘- VN Game Channel

Sau thất bại trước GAM ở trận chung kết, “Mr Ren” đã hứa sẽ rời ghế huấn luyện viên nếu không thể đưa “trâu” đến với Vòng bảng CKTG 2022.

Ở trận đấu vừa qua giữa GAM Esports và Saigon Buffalo, có thể nói kết quả 3-0 là điều khiến nhiều người hâm mộ thất vọng. Bởi nhiều game thủ đã “mơ” về một trận chung kết 5 ván đấu hấp dẫn và kịch tính nhưng GAM đã giành chiến thắng quá áp đảo để bảo vệ ngôi vương tại VCS của mình.

Sau khi GAM đánh bại SGB, đã có rất nhiều phản ứng thú vị trong cộng đồng VCS từ các đội tuyển, tuyển thủ cho đến người hâm mộ.

“Xin cảm ơn các bạn, đặc biệt là” con GAM “đã luôn tin tưởng và ủng hộ GAM trong thời gian vừa qua” – Levi cảm ơn người hâm mộ đã cổ vũ.

Sau trận chung kết VCS: 'Mr Ren' tiếp tục mang ghế HLV đi 'thất hứa', người hâm mộ bức xúc vì GAM ăn mừng quá 'tự mãn' gam 01 1662326168 88

Trên trang Facebook fanpage của GAM, có streamer Mina Young và rất nhiều người hâm mộ đã đổ xô vào chúc mừng và “bỏng cổ”.

“Chúc mừng chúc mừng.”

“Bữa trước GAM thắng ở nhánh cuối, tưởng SGB mạnh hơn nhưng không, Bánh Bao vẫn là Trâu Gác Bếp”.

“GAM luôn là tốt nhất, SGB cũng tốt, cuối cùng thì chỉ có S * là tốt nhất…”

“Top 6 MSI cũng rất mạnh.”

Nhiều người hâm mộ GAM

Rất nhiều fan hâm mộ của GAM “cà khà” Optimus.

Ngược lại, cũng có khá nhiều cổ động viên lên tiếng chỉ trích ban tổ chức trong trận chung kết này. Lý do là trận chung kết không chỉ được tổ chức trực tuyến mà nhà vô địch còn phải ăn mừng một cách khá “tự mãn”.

Thậm chí, theo nhiều người hâm mộ, lý do khiến “nhà vô địch VCS 7 lần” không thể ăn mừng chiến thắng ngay sau khi ván 3 kết thúc là do … cả đội phải “bắt xe vội” và vào cuộc. nơi đặt “chiếc cúp vô địch”. Nhà vô địch VCS ”ăn mừng cũng như trả lời phỏng vấn. Đây được cho là lý do chính để chiếu Showmatch Super Tech Jihad ngay sau khi đêm chung kết kết thúc.

GAM Esports - đội giành vé vào thẳng Vòng bảng CKTG 2022 đã không ăn mừng cùng người hâm mộ như nhiều khu vực khác.

GAM Esports – đội giành vé vào thẳng Vòng bảng CKTG 2022 đã không ăn mừng cùng người hâm mộ như nhiều khu vực khác.

Về phía đội thua cuộc, SGB đã đăng status chúc mừng GAM Esports và mong rằng cả hai sẽ cùng nhau tỏa sáng tại CKTG 2022 sắp tới.

Mặt khác, HLV Ren tiếp tục có một lời hứa khiến nhiều CĐV bất ngờ: “Mùa này, SGB lần đầu tiên xếp hạt giống số 2 ở vòng bảng chứ không phải là huấn luyện viên của SGB. Xin hứa với tập thể ngành, hứa với tập thể Công đoàn Việt Nam. ”

Sau trận chung kết VCS: 'Mr Ren' tiếp tục mang ghế HLV đi 'thất hứa', người hâm mộ bức xúc vì GAM ăn mừng quá 'tự mãn' gam 04 1662326339 13

Ngược lại, đội trưởng của GAM lại khá thích “cà khà” của SGB: “Đúng vậy, tôi rất thích bẻ sừng Trâu.”

Về phần ItsMin – người yêu của Hasmed, tỏ ra khá buồn vì danh hiệu “thiên vương về nhì” của SGB.

Xem thêm: Đó là #GAMTIME: GAM Esports hủy diệt Saigon Buffalo với kết quả 3-0, bảo vệ thành công chức vô địch VCS

# cộng đồng rực rỡ # gam # trò chơi điện tử thể thao điện tử #coach Ren #levi # Liên minh huyền thoại # giải trí # phản ứng cộng đồng #Saigon Buffalo #sgb #vcs #VCS Mùa hè 2022

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *