Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: Thẻ sưu tập chữ ký của JackeyLove được bán đấu giá hơn 100 triệu đồng | SharingFunVN

Khi số lượng người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Trong Trung Quốc là vô cùng đông đảo, các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng có một lượng fan nhất định. Chưa kể một số tuyển thủ chuyên nghiệp nổi tiếng, có sức ảnh hưởng đến cộng đồng cũng là mục tiêu mà các nhà tài trợ hướng đến để tạo ra những món quà lưu niệm liên quan đến họ.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Khu vực LCK có cơ hội vô địch thế giới 2022 là gì?

Những sản phẩm mang tên các cầu thủ có thể kể đến như áo đấu, poster, cốc, bút, sticker,… Qua đó tạo điều kiện cho người hâm mộ sưu tầm. Thậm chí có một số món quà lưu niệm hạn chế trở nên cực kỳ có giá trị vì độ quý hiếm của chúng.

Liên minh huyền thoại: Thẻ sưu tập có chữ ký của JackeyLove để bán đấu giá

Và mới đây, một cuộc đấu giá đã tạo được sự chú ý lớn của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Tại Trung Quốc, sản phẩm được đấu giá là một tấm thẻ sưu tập có chữ ký của nam cầu thủ JackeyLove sau đó TES ở trên. Theo bài đăng, tấm thẻ này đã được đấu giá lên tới 30.000 NDT (khoảng 100 triệu VND) và đây cũng là một con số cực kỳ ấn tượng chỉ với một tấm thẻ có chữ ký của một game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên đó.

Có lẽ bởi vì anh ta không ngờ rằng một thẻ của JackeyLove trở thành một sản phẩm đắt đỏ như vậy, nhà xuất bản đã quyết định bán lại sản phẩm này một lần nữa, với hy vọng rằng nó có thể tạo ra doanh thu tương đương hoặc hơn 30.000 nhân dân tệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *