Tin Game

Pokémon: Machoke và Graveler trông giống nhau khi giao dịch? | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Có thể điều này là do Graveler và Machoke đều được giao dịch cùng nhau trong trò chơi Pokémon Red and Blue, vì vậy hai diễn biến có rất nhiều điểm giống nhau về ngoại hình.

Thương hiệu Pokémon đã có vô số giả thuyết kỳ lạ về người hâm mộ trong những năm qua, nhưng một giả thuyết bắt nguồn từ trò chơi Pokémon Red and Blue, vì có thể có mối liên hệ giữa Graveler và Machoke. Như mọi người đã biết, giao dịch là một tính năng nổi bật của Pokémon Red và Blue, vì nó cho phép người chơi tương tác với nhau.

Machoke Gravels

Cách duy nhất để có được Golem là giao dịch Graveler, để sở hữu Machamp là giao dịch Machoke, qua đó người hâm mộ suy đoán Game Freak đang cố gắng hạn chế một số hình thức tiến hóa, tất cả đều do Machoke và thiết kế của Graveler trong game. trò chơi

Chúng ta cần giao dịch với những người chơi khác để hoàn thành Pokédex. Chúng tôi không thể bắt mọi sinh vật trong một phiên bản của trò chơi, ví dụ như Ekans chỉ xuất hiện trong Pokémon Red và Sandshrew xuất hiện trong Pokémon Blue. Cũng chỉ có một Eevee trong trò chơi, vì vậy chúng tôi sẽ cần phải đánh đổi để có được tất cả các diễn biến của nó. Cũng tồn tại một số sinh vật chỉ có thể tiến hóa bằng cách giao dịch. Sau đó, việc hoàn thành Pokédex và giao dịch đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều từ Pokémon Diamond and Pearl, vì người chơi có thể giao dịch trực tuyến, nhưng trong trò chơi Pokémon Sword and Shield, chúng ta cần phải trả phí. Nintendo Switch.

Trong trò chơi Pokémon Red and Blue, có bốn sinh vật chỉ có thể được tiến hóa bằng cách giao dịch với những người chơi khác. Cách duy nhất để sở hữu Alakazam là giao dịch Kadabra, lấy Gengar để giao dịch Haunter, Golem để giao dịch Graveler, để sở hữu Machamp là giao dịch Machoke! Qua đó, người hâm mộ suy đoán rằng Game Freak đang cố gắng hạn chế một số hình thức tiến hóa, tất cả là do thiết kế của Machoke và Graveler trong game.

Lý thuyết giao dịch hai Pokémon Machoke và Graveler

Pokemon Machoke Gravel

Graveler trông giống như một tảng đá với bốn cánh tay, còn Machoke là một Pokémon giống người bình thường có hai cánh tay, khi chúng tiến hóa, Golem mất hai cánh tay, nhưng nó trông giống người hơn, và Machamp đột nhiên có thêm hai cánh tay

Lý thuyết liên quan đến giao dịch của Graveler và Machoke nói rằng chúng chỉ có thể phát triển thông qua giao dịch với nhau, không giống như các sinh vật còn lại, có thể phát triển bằng cách giao dịch với bất kỳ Pokémon nào khác trong tiêu đề. trò chơi. Lý do giả thuyết này tồn tại là do thiết kế của cả hai sinh vật. Graveler trông giống như một tảng đá với bốn cánh tay, trong khi Machoke là một Pokémon giống người bình thường có hai cánh tay. Khi chúng tiến hóa, Golem bị mất hai cánh tay, nhưng nó trông giống con người hơn, và Machamp đột nhiên có được hai cánh tay nữa. Và giả thuyết về DNA của sinh vật này đã được đề cập đến trong trò chơi Pokémon Red and Blue, do Bill vô tình bị “hợp nhất” với Rattata do không may bị nhốt vào máy phát Pokémon. Mục nhập Pokédex của Mewtwo cũng đề cập đến việc nối gen, vì nó được tạo ra sau nhiều năm thử nghiệm kỹ thuật DNA và ghép gen khủng khiếp. Các thiết kế của Golem với Machamp đã có từ lâu, có thể hồi đó một số Pokémon sẽ hoán đổi thuộc tính khi giao dịch, nhưng điều này sau đó đã bị thương hiệu loại bỏ?

Pokémon

Graveler và Machoke là hai sinh vật đã xuất hiện kể từ khi trò chơi lần đầu tiên bị rò rỉ, vì vậy những thiết kế có điểm tương đồng về chúng chắc chắn đã tồn tại ngay từ đầu trong quá trình phát triển của trò chơi nổi tiếng Pokémon Red. và màu xanh lam

Quá trình phát triển giao dịch tiếp tục trong trò chơi Pokémon Black and White, vì Karrablast và Shelmet chỉ có thể phát triển khi giao dịch với nhau. Có thể hai game Pokémon Red and Blue cũ gặp trục trặc trong giao dịch nên đã vô tình tạo ra sự giống nhau đó chăng? Xét cho cùng, Graveler và Machoke là hai sinh vật đã xuất hiện từ khi trò chơi lần đầu tiên bị rò rỉ, vì vậy những thiết kế có nét tương đồng về chúng chắc chắn đã có từ rất sớm trong quá trình phát triển, nhưng hiện tại, mối liên hệ giữa Graveler và Machoke đã dần bị người hâm mộ lãng quên.

>>> Xem thêm: Pokémon: Thế hệ VII thực sự hay hơn mọi người nghĩ rất nhiều

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện Pokémon tại đây.

Trò chơi Pokemon Pokemon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *