Tin Game

5 nhân vật xuất sắc nhất khi kết hợp với Tatsuya trong Free Fire OB36 | SharingFunVN

Tatsuya là nhân vật mới nhất trong bản cập nhật OB36, với kỹ năng mang tên Rebel Rush. Nó cho phép người dùng di chuyển về phía trước với tốc độ nhanh chóng và có thể xếp chồng lên nhau để sử dụng liên tiếp. Điều này làm cho kỹ năng trở thành một thứ cần thiết trong các bản dựng Rusher.

5 nhân vật xuất sắc nhất khi kết hợp với Tatsuya trong Free Fire OB36

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu 5 nhân vật kết hợp ăn ý nhất với Tatsuya trong Free Fire OB36.

D-Bee

5 nhân vật xuất sắc nhất khi kết hợp với Tatsuya trong Free Fire OB36

D-Bee, theo nghĩa đen được thiết kế để trở nên hung hãn, rất phù hợp với lối chơi của Tatsuya. Với kỹ năng của D-Bee, bạn có thể sử dụng SMG và tiếp cận kẻ thù với tốc độ cực nhanh. Lợi thế về tốc độ di chuyển cũng cộng dồn với kỹ năng của Tatsuya, có thể tăng cường khả năng lao của bạn hơn nữa.

Độ chính xác giúp ích rất nhiều khi sử dụng các loại súng có độ chính xác thấp như SMG và súng ngắn. Không giống như nhiều kỹ năng trong Free Fire, kỹ năng của D-Bee hoạt động trên tất cả các loại súng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thay đổi vũ khí. Điểm yếu duy nhất của kỹ năng này là khá khó làm quen.

Xem thêm: Free Fire OB36: Cập nhật Giftcode không giới hạn tháng 10 năm 2022 mới nhất và cách nhập mã nhận quà

Nikita

  • Tốc độ tải lại tăng 24%. 6 viên cuối cùng của SMG của người dùng gây thêm 20% sát thương.

5 nhân vật xuất sắc nhất khi kết hợp với Tatsuya trong Free Fire OB36

Kỹ năng của Nikita đã được nâng cao để hoạt động trên tất cả các loại vũ khí, điều này rất hữu ích cho các tay súng bắn tỉa. Sát thương tăng thêm là khá tình huống, nhưng các buff SMG chắc chắn có thể làm cho nó hoạt động sau này, đặc biệt là trong hiệp cuối khi giao tranh tầm gần.

Người chơi có thể kết hợp khá tốt khả năng của Nikita với Tatsuya, vì tốc độ thay đạn tăng lên có lợi cho khẩu súng ngắn.

Ai

  • Khi sử dụng súng, bắn trúng kẻ thù sẽ phục hồi một số HP cho người dùng. Hơn nữa, tiêu diệt kẻ thù sẽ phục hồi 20% lượng HP tối đa của bạn.

5 nhân vật xuất sắc nhất khi kết hợp với Tatsuya trong Free Fire OB36

Kỹ năng của Jota đã trở nên phổ biến hơn nhiều kể từ khi nó thay đổi. Kỹ năng giờ đây cho phép người chơi nhận được một số HP trong chiến đấu khi gây sát thương lên kẻ thù. Hơn nữa, sau khi tiêu diệt, người chơi sẽ nhận được thêm 20% lượng máu tối đa của mình dưới dạng hồi máu. Kỹ năng này hữu ích hơn phiên bản trước vì nó có thể được sử dụng trên bất kỳ loại súng nào và không có thời gian hồi chiêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *