Tin Game

Rainbow Six Siege Mobile được thử nghiệm ở những quốc gia nào? | SharingFunVN

Tại buổi truyền hình trực tiếp Ubisoft Forward diễn ra vào rạng sáng ngày 11/9, tựa game di động Rainbow Six Siege Mobile đã công bố quốc gia thử nghiệm.

Trò chơi Rainbow Six Siege Mobile được chuyển thể từ game bắn súng tấn công và phòng thủ kinh điển Rainbow Six Siege IP của Ubisoft. Theo đó, tựa game di động này sẽ bắt đầu thử nghiệm beta tại nước ngoài vào ngày 12/9 miền Bắc. Các khu vực thử nghiệm bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Mexico, Brazil, Singapore, Philippines và Ấn Độ. Như vậy, chỉ có 2 quốc gia Đông Nam Á chơi được phiên bản này, không bao gồm Việt Nam.

Rainbow Six Siege Mobile đã thử nghiệm vào ngày 12 tháng 9.

Rainbow Six Siege Mobile đã thử nghiệm vào ngày 12 tháng 9.

Trong đợt thử nghiệm này, chúng ta sẽ được trải nghiệm hệ thống mở khóa nhiều tính năng, hoạt động và chiến dịch mới. Game thủ cần vượt qua trận chiến thử thách hàng ngày tại bản đồ mới Clubhouse để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Thử nghiệm beta này sẽ mở ra 16 nhân vật mà bạn có thể chọn (bao gồm Ash, Sledge và Hibana) và một số nội dung đã được thử nghiệm trước đó (với đồ họa và cơ chế trò chơi được tối ưu hóa), bao gồm cả chế độ chơi Bomb và Destroy the Threat, cũng như Frontier Campaign .

Ubisoft vừa tiết lộ rằng game bắn súng chiến thuật trên di động Rainbow Six Siege được đầu tư công phu, bài bản và tối ưu mạnh mẽ cho các thiết bị di động. Người chơi có thể đăng ký chơi trong thời gian thử nghiệm bắt đầu từ ngày 12/9.

Đoạn trailer giới thiệu phiên bản thử nghiệm.

Nếu được chọn, người chơi sẽ có thể thử nghiệm hệ thống mở khóa mới, cũng như nội dung chế độ chơi được mong đợi nhiều, giống như người tiền nhiệm của nó. Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm với chế độ chat voice, đấu 5v5 và đánh lẫn nhau.

Trong sự kiện này, hãng game Pháp cũng tiết lộ về Tom Clancy’s The Division 2 – tựa game vẫn đang trong quá trình phát triển với việc nhà sản xuất game tuyên bố cam kết 5 năm phát triển cho tựa game nhập vai hành động hậu tận thế. Phần 10 và 11 sẽ kết thúc vào năm 2022, cung cấp các bản cập nhật về các chế độ chơi mới. Ngoài ra, Ubisoft đã công bố The Division Heartland, một cuộc phiêu lưu độc lập miễn phí lấy bối cảnh The Division. Division Resurgence có đoạn giới thiệu nổi tiếng về Vùng tối.

cầu vồng sáu bao vây Rainbow Six Siege Mobile Ubisoft

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *