Tin Game

Genshin Impact: Các Aranaras có nhận ra rằng Paimon không phải là một sinh vật bình thường không? | SharingFunVN

Nếu bạn là người yêu Tác động Genshin có lẽ không xa lạ với cái tên Paimonkhi đây sẽ là nhân vật đồng hành cùng người chơi từ những ngày đầu khám phá Teyvat đến những cuộc phiêu lưu sắp tới. Tuy là một kẻ háu ăn nhưng với tính cách nghịch ngợm, luôn quan tâm đến Lữ khách, Paimon vẫn là một trong những nhân vật chiếm được tình cảm rất lớn từ cộng đồng người hâm mộ.

Xem thêm: Genshin Impact: Bộ sưu tập hình ảnh Paimon khi trưởng thành, bạn có muốn rước ngay về máy không?

Genshin Impact: Các Aranaras có nhận ra rằng Paimon không phải là một sinh vật bình thường không?

Trong tro choi Paimon luôn mang cho mình bộ dạng của một đứa trẻ nông nổi, kèm theo đó là khuôn mặt ngây thơ đáng yêu và tính cách vô cùng trẻ con. Và trong suốt trò chơi, bạn cũng có thể nhận thấy rằng, mặc dù các nhân vật trong game cảm thấy kỳ lạ khi nhìn thấy một sinh vật bay như Paimon, họ sẽ nhanh chóng chấp nhận rằng cô ấy là một người bình thường và không suy nghĩ quá nhiều.

Nhưng ngoại trừ aranara nó không phải như vậy.

Theo nhiệm vụ thế giới về aranara sau đó aranara thường gọi con người là “Nara”, bao gồm Nhà du lịch của chúng tôi và những người biết chúng. Tuy nhiên, khi Aranara gặp Traveller và Paimon, họ nói, “Nara (Travel House) và Paimon“, còn hơn là “Nara (Travel House) và Nara Paimon

Genshin Impact: Các Aranaras có nhận ra rằng Paimon không phải là một sinh vật bình thường không?

Aranaras thường sử dụng từ “Nara” trước tên của một người nào đó như một cách để phân biệt rằng mỗi người là một Nara khác nhau. Ngay cả khi trò chuyện với những đứa trẻ trong làng, Aranaras đã gọi mỗi đứa trẻ là một “Nara” riêng biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *