Tin Game

Free Fire ‘cháy vé’, xếp sau cả Diablo Immortal trên bảng xếp hạng quan trọng này

Vào cuối mỗi tháng, Sensor Tower công bố bảng xếp hạng các trò chơi di động có doanh thu và lượt tải xuống cao nhất trên toàn cầu. Và tháng 7 này, Free Fire đáng chú ý nhất với những con số “biết nói” liên quan đến tình hình “kinh doanh” của trò chơi này.


xem thêm Trò chơi thẻ bài Naruto tiêu chuẩn gốc Ninja GOSU huyền thoại


Đặc biệt, Free Fire vẫn giữ vị trí số 1 về lượt tải xuống trên Google Play. Tuy nhiên, khi nói đến doanh thu thì ngược lại. Nghiêm trọng hơn, đây không phải là lần đầu tiên Free Fire tụt hạng trên bảng xếp hạng doanh thu.

Tin tức mới nhất về Free Fire

Mặc dù dẫn đầu làng game Mobile về lượt tải nhưng nguồn thu Free Fire mang về Garena rất không ổn định. Cũng có thể khách hàng đã bắt đầu không bỏ tiền vào game như trước nữa. Giờ đây, hy vọng của Garena đang được đổ dồn vào Free Fire MAX khi phiên bản này của trò chơi đã được phép “lên kệ” tại thị trường Ấn Độ. Một thị trường “tỷ dân” chắc chắn sẽ mang lại món hời lớn cho tựa game này.

Tin tức mới nhất về Free Fire

>> XEM THÊM: 5 gói Free Fire hiếm tương đương với Red Criminal

Vào tháng 7, thị trường trò chơi di động toàn cầu ước tính tạo ra 6,7 ​​tỷ đô la từ chi tiêu của người dùng trên App Store và Google Play. Ghi nhận mức giảm 10,2% so với cùng kỳ vào năm 2021. Thị trường số 1 về doanh thu toàn cầu vào tháng 7 năm 2022 là Mỹ, với 1,9 tỷ USD, chiếm 28,4% tổng chi tiêu của game thủ trên toàn thế giới. Đứng thứ hai là Nhật Bản với 20%, thứ ba là Trung Quốc với 17,8% (không bao gồm Google Play).


xem thêm Top trò chơi di động hay nhất để chơi cùng bạn bè


Như vậy là chúng ta vừa điểm qua những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về Free Fire nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *