Tin Game

Cô dâu giấy 3 – Paper Wedding Dress 3 đã có phiên bản Steam sau thành công từ di động | SharingFunVN

Thông tin mới về Cô dâu giấy 3 – Paper Bride 3 rằng sản phẩm đã có phiên bản trên Steam dành cho các fan yêu thích thể loại game kinh dị.

Game Paper Bride 3 – Cô Dâu Giấy 3 vốn được cộng đồng game thủ biết đến khi game ra mắt lần đầu trên TapTap, được phát triển từ hai phiên bản trước. Tiếp tục mạch truyện trong không gian cổ xưa xoay quanh phong tục cưới hỏi truyền thống của Trung Quốc, câu chuyện đưa chúng ta vào những tình tiết gay cấn hơn.

Sau thành công của các phiên bản trước trên di động, HeartBeat Plus mang đến phiên bản Steam dành cho PC để tiếp cận với đông đảo khán giả hơn.

Ít ai có thể ngờ, lối chơi của game chỉ được kết hợp bởi các yếu tố tương tác trên màn hình khá đơn điệu nhưng lại có thể thu hút người chơi đến vậy. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua các chương truyện trong game, trong các chương truyện sẽ có nhiều màn chơi và sự kiện để người chơi giải quyết.

Paper Bride 3 có sẵn cho Steam.

Paper Bride 3 có sẵn cho Steam.

Bạn phải tìm các đồ vật theo phong tục từ các đám cưới cổ xưa, xâu chuỗi chúng lại với nhau và mở khóa các vị trí ẩn. Từ đó có thể mở ra những tình tiết cốt truyện hấp dẫn, nút thắt này mở ra cho nút thắt kia đan xen. Đó chính là điểm hấp dẫn trong lối chơi của trò chơi.

Game Paper Bride 3 sẽ cung cấp cho bạn những đơn vị tiền xu cổ để bạn tìm đường khi đang quá bối rối không biết phải làm sao, tuy nhiên để nhận được nhiều tiền cổ này bạn phải bỏ tiền ra mua hoặc xem quảng cáo. . . Tuy nhiên để trò chơi trở nên hấp dẫn hơn thì mình khuyến khích các bạn không nên lạm dụng tính năng này, vì nếu như vậy thì trò chơi sẽ thua hoặc thua rất nhiều.

Game có những hình ảnh khiến người chơi nổi da gà.

Game có những hình ảnh khiến người chơi nổi da gà.

Hầu hết các trò chơi chỉ đơn giản là tương tác và cân nhắc qua các câu đố, hội tụ từ các trò chơi nhỏ khác nhau. Đôi khi sẽ có những câu đố khá hóc búa khi thử thách người chơi về phong tục Trung Quốc, dù sao thì game vẫn có gợi ý và sẽ hay hơn nếu bạn rủ người yêu, hoặc chơi cùng bạn bè. của bạn để vượt qua các câu đố trong trò chơi. Điều đáng nói là game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên với những ai yêu thích tìm hiểu cốt truyện thì đây là cơ hội tốt để các bạn tìm kiếm cho mình một tựa game có nội dung hay để trải nghiệm.

Hiện tại, bạn có thể chơi phiên bản dành cho thiết bị di động, PC bằng một tài khoản đã đăng ký riêng. Lưu ý rằng phiên bản PC hiện tại được bán với giá 108.000 VNĐ, giảm 10% trong chương trình khuyến mãi mà nhà phát hành đưa ra. Nếu yêu thích thể loại game kinh dị cổ điển của Trung Quốc, bạn có thể sở hữu Cô dâu giấy 3 – Paper Wedding Dress 3.

Liên kết Steam: https://store.steampowered.com/app/1939790/PaperBride3

HeartBeat Plus Cô dâu giấy 3. HeartBeat Plus Paper Bride 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *