Tin Game

Phá cách với đội hình Private Path của Phần 7.5

Trong Đấu Trường Sự Thật mùa 7.5, chúng ta đã thấy sự xuất hiện của nhiều tướng chủ lực mạnh một cách độc lập mà không phụ thuộc vào hiệu ứng chủng tộc. Cụ thể, Graves và Nilah là hai đại diện tiêu biểu với bộ kỹ năng và hiệu ứng vượt trội.

Arena of Truth: Break the Way với đội hình Con đường riêng của Phần 7.5 - Ảnh 2.

Graves là loại tướng không phụ thuộc vào chủng tộc – hệ thống để trở nên mạnh mẽ trong mùa 7.5


xem thêm Tại sao người anh em Battlegrounds của Free Fire lại chết yểu?


Người chơi cũng dần khám phá ra rằng những vị tướng này có thể kết hợp cực kỳ hiệu quả với Lõi của Con Đường Riêng và tạo nên một đội hình cực kỳ mạnh mẽ. Vậy làm thế nào để xây dựng đội hình này một cách hiệu quả nhất? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Một trong những điều cần phải có của đội này là bạn sở hữu lõi Đường đi riêng, bất kể hạng Bạc hay hạng Kim cương. Nếu sở hữu được core này ngay từ đầu game, bạn có thể sử dụng những tướng mạnh độc lập 1-2 vàng để giữ sức khỏe và kiếm liên tiếp chiến thắng như Wukong, Senna, Qiyana …

Chiến thuật giao tranh tổng: Phá cách với đội hình Con đường riêng của Phần 7.5 - Ảnh 3.

Đội hình xuất phát lý tưởng với cốt lõi Đường dẫn riêng

Bước sang giai đoạn giữa trận, mục tiêu của bạn vẫn là giữ mạch toàn thắng bằng những miếng đánh độc lập chắc chắn. Yone là tướng chủ lực dạng này mà bạn nên build, ngoài ra Aphelios cũng là một mảnh ghép tốt ở giai đoạn giữa game. Đối với tuyến trên, Braum chắc chắn là quân bài không thể thiếu với khả năng chống chịu quá tốt của mình, bạn cũng có thể bổ sung thêm Jax nếu có điều kiện.

Chiến thuật giao tranh tổng: Phá cách với đội hình Con đường riêng của Phần 7.5 - Ảnh 4.

Bạn nên sử dụng Braum và Yone để vượt qua giai đoạn giữa trận đấu

Sau khi đạt cấp độ 8, bạn nên chuyển sang các tướng mạnh 4 vàng như Graves, Nilah làm chủ lực. Đối với hàng ghế đầu, Hecarim là một lựa chọn tốt vì kỹ năng của nhân vật này mang lại khả năng kiểm soát cực tốt. Nếu cần kiểm soát nhiều hơn, Zyra là một lựa chọn vừa rẻ vừa đảm bảo yếu tố không kích hoạt bang phái – hệ thống lõi của Đường đi riêng tư.


xem thêm T1 suýt đánh mất chuỗi trận bất bại trước KT Rolster


Về công nghệ cốt lõi, ngoài Đường đi riêng, bạn nên chọn Cặp đôi hoàn hảo để nhận được nhiều chỉ số nhất có thể cho tướng đỡ đòn hoặc chủ lực. Với 2 Hecarim, 2 Graves hoặc 2 Nilah trên sân, họ sẽ có một lượng sức mạnh khổng lồ từ những lõi này. Ngoài ra, việc nâng cấp Loot cũng rất phù hợp với đội hình này.

Chiến thuật giao tranh tổng: Phá cách với đội hình Con đường riêng của Phần 7.5 - Ảnh 4.

Toàn bộ đội hình vào cuối trò chơi

Đối với các lựa chọn trang bị Graves những vật phẩm cần thiết như Giant Slayer và Blue Bow. Bên cạnh việc gây thêm sát thương cho bản thân, hiệu ứng giảm giáp của Cung Xanh cũng giúp các tướng khác, cụ thể là Nilah, được hưởng lợi rất nhiều. Trong trường hợp của Nilah, Infinity Sword và Giant Slayer là những vật phẩm cần thiết nhất.

Kết luận

Về cơ bản, đội hình Lối Đi Riêng của Mùa 7.5 sẽ tận dụng tối đa sức mạnh của những tướng mạnh độc lập như Nilah, Graves về cuối trận làm sức mạnh. Nếu bạn cần tìm một lối chơi mới để leo hạng hay đơn giản là muốn thử nghiệm lõi Đường đi riêng tư thì đội hình này là một lựa chọn rất mạnh trong mùa 7.5.


xem thêm Golem (GLM) là gì? Thông tin chi tiết về Golem. dự án


XEM THÊM >>>>> https://tingamemoi.top/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *