Tin Game

Hogwarts Legacy đã đạt giải Gamescom – Kênh Game VN

Trò chơi nhập vai hành động rất được mong đợi Hogwarts Legacy, được phát hành vào tháng 2 năm sau, đang ăn mừng chiến thắng ở Giải thưởng Gamescom.

Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy phát hành vào ngày 10 tháng 2 năm 2023, trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S, với một phiên bản Switch cũng đang được phát triển.

Nhiều người hâm mộ và game thủ của Harry Potter đang mong chờ sự ra mắt của Hogwarts Legacy, trò chơi hành động nhập vai được mong đợi từ lâu lấy bối cảnh thế giới phù thủy của Harry Potter vào những năm 1800. Với nhiều Với các đoạn giới thiệu, một cái nhìn sâu rộng về các yếu tố trò chơi khác nhau và nhiều tiết lộ khác trong vài tháng qua, Hogwarts Legacy đang định hình trở thành một tác phẩm tiềm năng được người hâm mộ yêu thích trong năm tới. Ngay cả với những tranh cãi hiện tại xung quanh Hogwarts Legacy, nhiều người hâm mộ vẫn rất hào hứng với trò chơi, và mỗi khi thông tin thêm về trò chơi được tiết lộ, họ lại dấy lên một làn sóng háo hức và mong đợi. Đoạn giới thiệu mới nhất của trò chơi được phát hành trong Gamescom 2022, tiết lộ chi tiết câu chuyện liên quan đến nghệ thuật Hắc ám và Lời nguyền không thể tha thứ cũng như chi tiết về phiên bản cao cấp của trò chơi và đơn đặt hàng trước mở đầu.

Với hình ảnh đẹp mắt và lối chơi vui nhộn, đoạn trailer Hogwarts Legacy này đã giành được giải thưởng trailer hay nhất tại Gamescom 2022. Đó là một kỳ tích ấn tượng, đặc biệt là khi xét đến chất lượng cao của các phân cảnh. Các phần giới thiệu và lối chơi đã ra mắt tại Gamescom năm nay, bao gồm Gotham Knights, Atlas Fallen, Where the Winds Meet và Dead Island 2. Hiếm có sản phẩm sắp ra mắt nào lại quy tụ nhiều cộng đồng khác nhau đến vậy. ngoài các game thủ, và Hogwarts Legacy dường như làm được điều đó khi nhiều người hâm mộ bộ truyện từ sách đến phim trong vũ trụ Harry Potter cùng nhau ăn mừng.

Hogwarts Legacy

Đoạn giới thiệu Hogwarts Legacy tại Gamescom 2022 cho thấy mặt tối của trò chơi vô cùng hấp dẫn và bí ẩn.

Được yêu thích nhất trong số các trailer được chiếu tại Gamescom 2022, trailer của Hogwarts Legacy mang đến cho người chơi rất nhiều điều thú vị đáng mong đợi. Trò chơi dường như liên quan đến rất nhiều lựa chọn khó khăn, các mô hình và cốt truyện thú vị nhưng không kém phần khó hiểu sẽ thử thách người chơi theo nhiều cách khác nhau. Nghệ thuật Hắc ám và Lời nguyền không thể tha thứ đều chìm trong bí ẩn và bóng tối trong loạt phim Harry Potter, có nghĩa là chúng cũng là một số phần thú vị nhất của câu chuyện.

Thay vì bắt đầu với tư cách là một học sinh mới tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, nhân vật chính trong Hogwarts Legacy đang học năm thứ năm tại trường, có nghĩa là người chơi sẽ đóng vai một nhân vật thông thạo phép thuật. Vì vậy, hy vọng điều này có nghĩa là người chơi sẽ có thể tham gia vào các cuộc đấu tay đôi và sử dụng phép thuật cấp cao ngay khi bắt đầu trò chơi. Người chơi có thể mong muốn tìm hiểu thêm về trò chơi khi ngày phát hành đến gần hơn.

Xem thêm: Vụ án cuối cùng của Benedict Fox công bố trailer gameplay

#Avalanche #Avalanche Software #GamesCom #Gamescom 2022 #Gamescom Award #Harry Potter #Hogwarts Legacy #Warner Bros. Interactive Entertainment

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *