Anime - Manga

Video quảng cáo của Automata Anime

Thời gian gần đây, nhiều tựa game nổi tiếng tiếp tục tung ra phiên bản anime để người hâm mộ tìm hiểu thêm về cốt truyện của game hoặc một phần nào đó trong game. Hãy cùng MGN.vn trao đổi về tựa game NieR sẽ ra mắt vào năm 2023.

NieR: Automata là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi Platinum Games và được xuất bản bởi Square cho PlayStation 4 và Microsoft. theo NieR: Automata vận chuyển cho PS4 tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2017, tiếp theo là Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 3 năm 2017. Square Enix cũng đã phát hành trò chơi trên máy tính thông qua Hơi nước vào tháng 3 năm 2017 trở lên Xbox một vào tháng 6 năm 2018. Trò chơi sẽ phát hành vào Nintendo Switch vào ngày 6 tháng 10 năm 2022. Trò chơi có tổng số lượt giao hàng và lượt tải xuống kỹ thuật số là hơn 6 triệu.

NieR: Automata

tựa game NieR: Automata

Đó là lý do cho tiêu đề NieR; Tự động hóa ăn khách. Trong sự kiện Aniplex Online Fest 2022 Nó đã được tiết lộ rằng anime chuyển thể của trò chơi hành động nhập vai NieR: Automata sau đó Square EnixTrò chơi bạch kim sẽ công chiếu vào tháng 1 năm 2023. Sự kiện cũng tiết lộ hai video nhân vật của phim hoạt hình. Tiêu đề chính thức của phim hoạt hình được NieR: Automata Ver1.1a.

NieR-Automata Anime

2 nhân vật trong anime

Aniplex cũng tiết lộ một đoạn video dài 8 phút với phụ đề tiếng Anh có các cuộc phỏng vấn với dàn diễn viên và nhân viên.

Xem thêm: Xếp hạng 5 bộ anime quốc tế đáng xem nhất tuần qua (19/9 – 26/9), Lycoris Recoil vẫn còn quá xa để giành lại top 1

https://www.youtube.com/watch?v=false

Square Enix Mô tả câu chuyện của trò chơi:

NieR: Automata kể về câu chuyện của các android 2B, 9S và A2 và cuộc chiến của họ để giành lại sự tàn phá của chứng loạn thị do máy điều khiển bởi những cỗ máy mạnh mẽ. Nhân loại đã bị đẩy khỏi Trái đất bởi những sinh vật máy móc từ thế giới khác. Trong một nỗ lực cuối cùng để lấy lại hành tinh, cuộc kháng chiến của con người đã gửi một lực lượng binh lính android để tiêu diệt những kẻ xâm lược. Giờ đây, một cuộc chiến giữa máy móc và người máy diễn ra ác liệt … Một cuộc chiến có thể sẽ sớm hé lộ một sự thật bị lãng quên từ lâu của thế giới.

Thông tin:

Ryouji Masuyama (Blend S, Hello WeGo!) Sẽ chỉ đạo phim hoạt hình tại A-1 Pictures, và Masuyama cũng chịu trách nhiệm tạo ra loạt phim cùng với Yokō Tarō của trò chơi gốc. Jun Nakai đang thiết kế các nhân vật và làm đạo diễn hoạt hình. NI CÔ soạn nhạc.

Mọi thông tin của NieR: Automata không thực sự nhiều. Nên chúng ta phải chờ thêm thông tin cập nhật sau, mới biết được ngày phát hành vào tháng 1 năm 2023. Vậy nên các meFans nhớ cập nhật thông tin mới nhất trên MGN.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *