Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: Cộng đồng tin rằng Gen.G Esports sẽ vô địch CKTG 2022 | SharingFunVN

Lễ bốc thăm Vòng bảngVòng khởi động sau đó Thế giới 2022 đã chính thức kết thúc và cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã nhanh chóng đưa ra hàng loạt nhận định của riêng mình về các đội nhiều khả năng giành chức vô địch. Và theo nhiều người, LCKLPL vẫn là 2 khu vực mạnh nhất của giải đấu, trong khi đó LE CLCS đang tỏ ra dễ thở hơn nhiều so với các đối thủ châu Á.

Liên Minh Huyền Thoại: Cộng đồng tin rằng Gen.G Esports sẽ là nhà vô địch CKTG 2022

Liên Minh Huyền Thoại: Cộng đồng tin rằng Gen.G Esports sẽ là nhà vô địch CKTG 2022

Trên khắp các group cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới đã liên tục đưa ra những bình chọn để đoán xem ai sẽ là cái tên ẵm cúp vô địch. CKTG 2022 trsắp diễn ra. Những kết quả bình chọn này chỉ mang tính chất tham khảo nhưng cũng phần nào cho thấy niềm tin của người hâm mộ đối với các đội sắp so tài.

Xem thêm: CKTG 2022: Cuộc hội ngộ của 3 người đi đường giữa năm 2017 tái hiện

Tại một diễn đàn, có một cuộc thăm dò với hơn 3.000 người tham gia cho thấy rằng hầu hết mọi người đều đặt niềm tin vào Gen.G Esports (Gen.G), đội vừa giành chức vô địch LCK Mùa hè 2022 vừa qua. Trong khi đó, á quân của CKTG 2022 được dự đoán là JDG – nhà vô địch của LPL Mùa hè 2022.

Tuy nhiên, tỷ lệ bình chọn giữa Gen.G và JDG không quá chênh lệch (2,4 và 2,7), đồng thời cho thấy cả hai đội tuyển này đều đang được game thủ LMHT thế giới tại CKTG 2022 đánh giá rất cao.

Liên Minh Huyền Thoại: Cộng đồng tin rằng Gen.G Esports sẽ là nhà vô địch CKTG 2022

Việc có rất nhiều phiếu bầu chọn cho Gen.G có thể lý giải một phần là do LPL đã thống trị các giải đấu quốc tế quá lâu, từ đó cộng đồng có niềm tin mãnh liệt rằng LCK sẽ tạo nên sự khác biệt lớn trong tương lai. năm nay 2022. Tuy nhiên, Gen.G vẫn được coi là 1 trong 3 đội mạnh nhất thế giới hiện tại nên việc Chovy và các đồng đội nâng cao chiếc cúp vô địch là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *