Tin Game

Chữ ký của JackeyLove được đấu giá lên đến hàng trăm triệu khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ – Kênh Game VN

Không được mở bán theo cách thông thường, một tấm thiệp in hình có chữ ký của JackeyLove đã được người hâm mộ đấu giá và mua với giá hàng trăm triệu.

Trong cộng đồng LMHT Trung Quốc, các đội tuyển LPL có những nhà tài trợ rất lớn nên họ thường tung ra rất nhiều sản phẩm phụ như áo đấu, poster, cốc, bút, sticker, … và gần đây nhất là. là một loạt các thẻ sưu tập có chữ ký của các cầu thủ nổi tiếng.

Nhưng thay vì mở bán theo cách thông thường, mới đây một tấm thiệp có in hình và chữ ký của JackeyLove đã khiến cộng đồng bất ngờ khi được đấu giá với giá lên tới 30.000 NDT (khoảng 100 triệu đồng). Có thể nói đây là một số tiền quá lớn đối với người chơi chỉ với vài giây cầm bút ký tên.

Chữ ký của JackeyLove được bán đấu giá lên đến hàng trăm triệu khiến nhiều fan hâm mộ tes jackeylove bg 1663147727 89 1 bất ngờ

Có vẻ như món đồ “siêu lợi nhuận” này đang được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại săn đón nhiệt tình nên “đơn vị phát hành thẻ” lại mở phiên đấu giá một thẻ JackeyLove tương tự với hy vọng số tiền thu được sẽ bằng hoặc vượt 30.000 tệ.

Thẻ đấu giá mới mở của JackeyLove.

Thẻ đấu giá mới mở của JackeyLove.

Chữ ký của JackeyLove được đấu giá lên đến hàng trăm triệu khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ với thẻ jackeylove 2 1663147509 24

Thẻ tiếp theo của JackeyLove được đưa ra đấu giá.

Sau 18 tiếng mở đấu giá, chiếc thẻ có chữ ký của JackeyLove hiện có giá 725 tệ (khoảng 2,5 triệu VND), dự kiến ​​sau 6 ngày (thời điểm kết thúc phiên đấu giá), giá trị của thẻ sẽ có giá 725 nhân dân tệ. Thẻ này sẽ lên tới hàng chục nghìn nhân dân tệ.

Ngay khi nhìn thấy những quân bài đắt giá này, một số game thủ quốc tế đã nửa đùa nửa thật rằng không chỉ các đội tuyển mà cả người hâm mộ tại LPL đều là những người giàu nhất trong Esports Liên Minh Huyền Thoại. Bởi nếu ngày nào cũng “tiện tay” ký vài chữ và mang ra đấu giá thì số tiền mà JackeyLove thu về đủ để anh chàng này chi trả cho cả một đội Liên Minh Huyền Thoại trên diện tích nhỏ.

Xem thêm: Những kỷ lục thú vị tại CKTG 2022: Faker là người cùng đội tham dự CKTG nhiều nhất

# chữ ký #Jackeylove # Liên minh huyền thoại #LMHT #LPL #TES #TES JackeyLove #TOP Esports

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *