Tin Game

13 trò chơi di động co-op 2 người chơi tuyệt vời nhất dành cho tình bạn

Dưới đây là những game mobile co-op 2 người chơi tuyệt vời có thể trải nghiệm mọi lúc mọi nơi trong lúc chờ xe hay đang lúng túng tìm chủ đề để nói.

Hầu hết các trò chơi này rất đơn giản để chơi và dễ dàng truy cập một cách nhanh chóng. Điều tuyệt vời hơn nữa là chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè, sát cánh hoặc cạnh tranh với nhau.

Smash Tanks

Smash Tanks là một trò chơi AR 1v1, nơi bạn cần chọn khu vực của mình trong thế giới thực và lấp đầy nó bằng các tòa nhà, cây cối, v.v. trên bản đồ để có lợi cho bạn.

13 game di động co-op 2 người chơi hay nhất để xây dựng tình bạn kỳ diệu 0

Cụ thể, người chơi sẽ đặt những chiếc xe tăng đầy màu sắc để sử dụng trên khắp bản đồ, khi bạn tấn công người kia và hướng tới việc sử dụng môi trường có lợi cho bạn để giành chiến thắng. Smash Tanks được thiết kế theo phong cách hoạt hình, dễ thương và mang tính thẩm mỹ cao, xứng đáng đứng đầu danh sách những game mobile 2 người chơi hay nhất.

Tải game Smash Tanks cho Android – iOS – APK

Đấu tay đôi

Duel Otters là một game dễ thương từ đồ họa đến lối chơi và là sự lựa chọn hoàn hảo trong danh sách game mobile 2 người chơi này. Trò chơi đặt bạn và người chơi khác đối đầu trên cùng một thiết bị, chơi nhiều trò chơi nhỏ khác nhau và đấu tay đôi nhanh, hy vọng ghi bàn với nhau và giành được nhiều điểm hơn. Cho dù đó là bảo vệ mục tiêu hoặc khai thác nhanh chóng, tất cả đều cạnh tranh mặc dù có vẻ ngoài dễ thương.

13 trò chơi di động 2 người chơi co-op tuyệt vời hàng đầu để xây dựng tình bạn kỳ diệu 1

Sẽ tốt hơn nếu 2 người dùng chung 1 iPad! Các trò chơi sẽ cực kỳ vui nhộn trên màn hình lớn hơn và đảm bảo mang đến cho người chơi những tràng cười sảng khoái và những khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè của họ trong tựa game 1v1 này.

Tải game Duel Otters cho Android – iOS – APK

HAI

DUAL là một trò chơi di động bắn súng thời gian thực 2 người chơi, nơi bạn có thể điều khiển thiết bị di động của mình và bắn vào những người chơi khác trong thời gian thực. Bạn và một người bạn đang chơi từ các thiết bị riêng biệt trong co-op cục bộ có thể sử dụng điện thoại như một vũ khí thực sự (không ném chúng vào nhau mà là bắn vào nhau) với một tia laser pew-Pew đáng yêu.

13 trò chơi di động co-op 2 người chơi tuyệt vời hàng đầu để xây dựng tình bạn kỳ diệu 2

DUAL là một tựa game thực sự thú vị để chơi trên nhiều màn hình và đây chắc chắn là một trò chơi bạn nên chơi khi cảm thấy nhàm chán trong cuộc sống thực và muốn có điều gì đó thú vị để làm với một người bạn. Bạn sẽ nhận ra tại sao tựa game mobile 2 người chơi này lại được đưa vào danh sách 2 bạn không nên bỏ lỡ.

Tải game DUAL cho Android – IOS – APK

Đường Crossy

Mặc dù bạn có thể đã chơi Crossy Road ở chế độ một người chơi, nhưng thực sự có một chế độ nhiều người chơi chia màn hình trong trò chơi này, nơi bạn và một người bạn có thể chạy về phía trước, tránh chướng ngại vật. vật và vượt qua các kỷ lục trước đó.

13 trò chơi di động 2 người chơi co-op tuyệt vời hàng đầu để xây dựng tình bạn kỳ diệu 3

Nhanh là chìa khóa, nhưng bạn sẽ cần phải chú ý. Nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm chơi Crossy Road, bạn có thể vui vẻ khi giết bạn bè của mình tại trò chơi. Crossy Road cực kỳ thú vị và mang tính cạnh tranh, và nếu bạn đã sẵn sàng cho bạn bè biết lý do tại sao con gà lại băng qua đường, bạn có thể chỉ cần đập vào cánh chúng và chỉ cho chúng cách làm. hiện tại.

Tải game Crossy Road cho Android – iOS – APK

Fruit Ninja

Một trò chơi cổ điển với chế độ chia màn hình Fruit Ninja, chỉ với một nửa màn hình, bạn và người bạn của mình sẽ cắt hoa quả và hy vọng không để rơi chúng. Cả hai bạn đều nhận được ba mạng trong chế độ này và nó giống như Fruit Ninja thông thường, có nghĩa là bạn sẽ ghi được nhiều điểm hơn với các đòn kết hợp và cần đề phòng bom.

13 trò chơi di động 2 người chơi co-op tuyệt vời hàng đầu để xây dựng tình bạn kỳ diệu 4

Điều này có thể gây ngạc nhiên, nhưng mỗi khi bạn tham gia Fruit Ninja (solo hoặc với bạn bè), nó vẫn mới mẻ hơn bao giờ hết. Tiêu đề này dễ dàng được xếp hạng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các trò chơi di động dành cho 2 người chơi hay nhất!

Tải game Fruit Ninja cho Android – iOS – APK

Santorini

Santorini là một trò chơi bảng kỹ thuật số đẹp mắt, nơi bạn cần xây một tòa tháp đến cấp độ thứ ba và đưa một trong các nhân vật của bạn lên đó trước khi đối thủ của bạn làm điều tương tự. Mỗi con tốt có thể di chuyển và xây dựng mỗi lượt, nhưng các tòa tháp ba tầng có thể bị chiếm bởi những người chơi khác ngay cả khi bạn là người xây dựng nó. Bạn sẽ cần phải suy nghĩ một cách chiến thuật và đảm bảo rằng các bước di chuyển của bạn không dẫn đến chiến thắng của đối thủ.

Top 13 game di động co-op 2 người chơi hay nhất để xây dựng tình bạn kỳ diệu 5

Thể loại board game luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong lối chơi 2 người, nhưng trò chơi này làm điều đó theo cách tạo cảm giác giống như một trò chơi PVP thực sự hơn là phụ thuộc vào khả năng điều khiển khéo léo.

Tải game Santorini cho Android – iOS – APK

Hearthstone: Heroes of Warcraft

Hearthstone: Heroes of Warcraft là trò chơi được phát triển và phát hành bởi Blizzard, đã tạo nên thành công vượt trội trong thể loại game chiến thuật. Game lấy bối cảnh trong vũ trụ World of Warcraft, các thẻ bài trong game cũng dựa trên các nhân vật trong loạt game RTS và MMO đình đám của Blizzard.

13 trò chơi di động 2 người chơi co-op tuyệt vời hàng đầu để xây dựng tình bạn kỳ diệu 6

Đây là một trò chơi di động chiến lược khá phức tạp, nhưng bạn thực sự có thể tận hưởng nó một khi đã hiểu rõ. Sự đa dạng của lối chơi và các yếu tố ngẫu nhiên làm cho mỗi vòng khác nhau và giành cho nó một vị trí trong danh sách các trò chơi di động dành cho 2 người chơi hay nhất.

Tải game Hearthstone: Heroes of Warcraft cho Android – iOS – APK

Ready Steady Bang

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có nhịp độ nhanh để chơi, Ready Steady Bang là trận đấu 1v1 nhanh chóng mà bạn cần chờ đợi để nghe Bang! trước khi bạn có thể chạm vào màn hình và bắn. Thật căng thẳng, vì cả hai bạn đang sử dụng cùng một thiết bị, ngay trên màn hình đối diện nhau. Bạn cần phải nhanh chóng, nhưng Sẵn sàng… Ổn định…

13 trò chơi di động 2 người chơi co-op tuyệt vời hàng đầu để xây dựng tình bạn kỳ diệu 7

Người chơi có thời gian khác nhau giữa mỗi vòng, điều này luôn giúp bạn đoán khi bạn đợi âm thanh chính xác. Đây là một trong những trò chơi di động dành cho 2 người chơi thực sự để xây dựng một tình bạn kỳ diệu. Chà, không hẳn, nhưng dù sao thì đó cũng là một trận đấu rất hấp dẫn. Nếu phản xạ của bạn đủ nhanh, bạn có thể giành chiến thắng trong mọi vòng!

Tải game Ready Steady Bang cho Android – IOS – APK

tiệc tùng nhiều

Mucho Party thực chất là một tập hợp các trò chơi được thiết kế với 2 người chơi. Trò chơi có một loạt các tiêu đề vui nhộn và cạnh tranh. Tuy nhiên, phần tốt nhất nằm ở việc công nhận các kỹ năng chơi game. Nếu bạn giỏi chiến đấu, Mucho Party sẽ cập nhật độ khó của các trò chơi để phù hợp hơn với bạn.

13 game di động co-op 2 người chơi hay nhất để xây dựng tình bạn kỳ diệu 8

Đây sẽ là linh hồn của bữa tiệc và nếu bạn và bạn bè của bạn đang tìm kiếm một trò chơi di động mới cho một trong những đêm chơi game của mình, hãy thêm Mucho Party vào danh sách và bạn sẽ không hối tiếc. trải nghiệm với bạn bè.

Tải game Mucho Party cho Android – IOS – APK

Khúc côn cầu phát sáng 2

Nếu bạn không có bàn chơi khúc côn cầu nhưng muốn chơi, Glow Hockey 2 là trò chơi dành cho bạn. Bạn có thể lấy quả bóng của mình và bắt đầu chơi khúc côn cầu ngay tại nhà mà không cần phải ra ngoài với hy vọng ghi được bàn thắng vào lưới đối thủ của mình.

13 trò chơi di động 2 người chơi co-op tuyệt vời hàng đầu để xây dựng tình bạn kỳ diệu 9

Glow Hockey 2 có giao diện neon bắt mắt và cảm giác rất nhạy, điều này thật tuyệt khi xét đến sự đơn giản. Trò chơi không chỉ trông đẹp mắt mà còn có cảm giác như đây là trò chơi di động của mọi người. Chính vì vậy game được xếp vào danh sách game mobile 2 người chơi hay nhất.

Tải game Glow Hockey 2 cho Android – iOS – APK

Khoa học và Phép thuật

Science vs Magic kể câu chuyện về câu hỏi lâu đời: Liệu Khoa học có tốt hơn Phép thuật? Đó là một trò chơi di động, nơi bạn và bạn bè của mình có thể chiến đấu chống lại từng người chơi trong trò chơi trong thời gian thực bằng cách chọn một phe cho mình.

13 game di động co-op 2 người chơi hay nhất để xây dựng tình bạn kỳ diệu 10

Cả hai bạn đều có thể sử dụng cùng một thiết bị để chơi, điều này chỉ làm tăng thêm sự thú vị mà tựa game này mang lại. Một số trò chơi nhỏ khác có tính cạnh tranh cao và cực kỳ vui nhộn. Bạn chắc chắn sẽ thích chơi trò chơi với bạn bè của bạn.

Tải game Science vs Magic cho Android – iOS – APK

Burgle Bros

Burgle Bros là một trò chơi theo phong cách hội đồng quản trị, tựa game tàng hình hoàn hảo cho hai người chơi, nơi bạn và phi hành đoàn của mình đang cố gắng tranh cướp một vị trí! Bạn sẽ cần phải lật qua các ô, tìm kiếm nguy hiểm và hy vọng tìm thấy két an toàn, chọn ổ khóa và xem xét, cũng như thoát ra khỏi trò chơi mà không bị bất kỳ lính canh và báo động nào bắt gặp. Đó là một cuộc thi vui và cũng cảm thấy khá căng thẳng.

13 trò chơi di động 2 người chơi co-op tuyệt vời hàng đầu để xây dựng tình bạn kỳ diệu 11

Mặc dù nó mang tính chiến thuật hơn rất nhiều tựa game trong danh sách này, nhưng Burgle Bros là lựa chọn lý tưởng nếu cả bạn và bạn bè của bạn yêu thích các trò chơi chiến lược và hội đồng quản trị. Đối với cả hai được kết hợp thành một sáng tạo thông minh.

Tải game Burgle Bros cho Android – IOS – APK

Tác động Genshin

Chúng ta đang nói về những trò chơi co-op trên thiết bị di động hay nhất, vì vậy sẽ không công bằng khi đề cập đến tựa game đã bùng nổ như một ngôi sao vào năm 2020 và tiếp tục trên con đường tươi sáng cho đến năm 2022. Genshin Impact là một trong những trò chơi phức tạp nhất và các trò chơi đẹp bạn có thể thêm vào điện thoại và máy tính bảng của mình, nhưng quan trọng hơn – bạn có thể chơi với bạn bè để hỗ trợ lẫn nhau và thực hiện cuộc hành trình dài hơi. Trò chơi trở nên thú vị hơn khi bạn không phải lang thang một mình để khám phá!

13 trò chơi di động 2 người chơi co-op tuyệt vời hàng đầu để xây dựng tình bạn kỳ diệu 12

Đối với những người không quen với điều kỳ diệu nhỏ này, đó là một MMORPG có sẵn trên cả iOS và Android, nhưng cũng có sẵn trên các nền tảng khác ngoài thiết bị di động.

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với những gì mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *