Tin Game

Akindo Merchant’s Road – Phong cách nghệ thuật pixel Con đường tơ lụa

Nhà phát triển Zoo Games đã xác nhận rằng nhóm phát hành Akindo – Merchant’s Road cuối cùng đã hoàn thành phiên bản tiếng Anh. Trò chơi phiêu lưu miễn phí hiện đã có trên iOS App Store và Google Play Store.

Sau khi nhân loại đánh bại Quỷ Vương độc ác, thế giới Akindo rơi vào hỗn loạn sau hậu quả của trận chiến. Chiến thắng của Pyrrhic đã phải trả giá rất đắt mà thế giới giờ đây phải đối mặt với nhiệm vụ đặc biệt là nhặt lại những mảnh vỡ của một xã hội đang đổ nát, với nền kinh tế thế giới đang trên đà sụp đổ.

Akindo Merchant's Road - Phong cách nghệ thuật pixel của Con đường tơ lụa 0

Rất may, người thương nhỏ mắt to của bạn đã hoàn thành nhiệm vụ. Mục tiêu chính của bạn là xây dựng cấu trúc, mở các trang web thương mại và thương mại, phục hồi doanh nghiệp và đưa dân số trở lại phát triển mạnh, nhưng bạn không thể làm tất cả những điều đó nếu không có sự giúp đỡ của bạn bè. Cứu giúp.

Khi bạn tuyển dụng các anh hùng để chiến đấu cho bạn từ gacha, bạn sẽ xây dựng một đội đáng gờm từ danh sách những người được tuyển dụng để tham gia vì mục tiêu của bạn. Tất cả những điều này đều có trong nghệ thuật pixel đáng yêu, với mỗi anh hùng mới là duy nhất về cả ngoại hình và kỹ năng.

Akindo Merchant's Road - Phong cách nghệ thuật pixel trên Con đường tơ lụa 1

Nghệ thuật điểm ảnh được bổ sung bởi nhạc nền đáng yêu và bản thân những con quái vật trông khá dễ thương, làm tăng thêm sức hấp dẫn tổng thể của trò chơi.

Mỗi hòn đảo mới bạn khám phá cung cấp cho bạn các hình lục giác để bạn có thể khám phá hoặc xây nhà trên đó. Khám phá ô có nghĩa là tham gia vào trận chiến, nơi bạn có thể chỉ cần vuốt để di chuyển nhân vật của mình theo hướng về phía kẻ thù trên màn hình cuộn bên.

Akindo Merchant's Road - Phong cách nghệ thuật pixel trên Con đường tơ lụa 2

Các anh hùng được triệu hồi chiến đấu tự động để bảo vệ thương nhân của bạn, nhưng trong trường hợp tất cả họ bị hạ gục trong trận chiến, bạn vẫn sẽ có một khẩu súng đồng xu để giúp bạn xua đuổi kẻ thù cho đến khi bạn hết đạn.

Các khu vực khác nhau sẽ có kẻ thù khác nhau, nhưng chủng loại quái vật quá đa dạng. Tuy nhiên, vẫn có kẻ thù trên không và kẻ thù trên mặt đất, có nghĩa là bạn sẽ phải lên chiến lược kết hợp các đơn vị phù hợp để tối đa hóa sức mạnh chiến đấu của mình và tận dụng lợi thế của các lớp anh hùng khác. cùng với nhau.

Akindo Merchant's Road - Phong cách nghệ thuật pixel trên Con đường tơ lụa 3

Bạn có thể thăng cấp cho các thành viên trong nhóm của mình bằng cách sử dụng tiền xu kiếm được sau mỗi trận chiến, cũng như chế tạo vũ khí và áo giáp cho họ bằng nguyên liệu bạn kiếm được từ kẻ thù.

Sau khi quét sạch kẻ thù, bạn có thể bắt đầu xây dựng các công trình để tăng dân số. Bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì từ những con đường đơn giản đến những khu mỏ đắt tiền và mỗi công trình bạn xây dựng đều cung cấp cho bạn những nguyên liệu thô mà bạn có thể chế tạo để xây dựng thêm các tòa nhà hoặc nâng cao trang bị cho nhân vật của mình.

Akindo Merchant's Road - Phong cách nghệ thuật pixel trên Con đường tơ lụa 4

Khi bạn trải nghiệm Akindo – Merchant’s Road, bạn sẽ thấy khái niệm rất độc đáo, nó có sự pha trộn phù hợp giữa yếu tố nhập vai và yếu tố xây dựng thành phố để giúp bạn giải trí. Tuy nhiên, càng chơi, bạn càng cảm thấy các yêu cầu có chút hạn chế.

Akindo Merchant's Road - Phong cách nghệ thuật pixel trên Con đường tơ lụa 5

Về mặt này, bạn cảm thấy rất bực bội vì kẻ thù không quá đa dạng (chủ yếu là bạn sẽ giành chiến thắng chỉ đơn giản là ở cấp độ cao hơn đối thủ của bạn), tất cả đều có thể cảm thấy rất lặp đi lặp lại. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt tích lũy được trong trận chiến để bổ sung cho tất cả các trận tự động – như hồi máu hoặc sát thương AOE của Linh mục cho tất cả kẻ thù của Necromancer.

Akindo Merchant's Road - Phong cách nghệ thuật pixel trên Con đường tơ lụa 6

Tuy nhiên, Akindo – Merchant’s Road là một trò chơi độc đáo nhằm mục đích làm một điều gì đó mới mẻ so với những gì đang có trên thị trường hiện nay. Thật đáng để thử chỉ để xem các yếu tố phối hợp với nhau độc đáo như thế nào. Xét cho cùng, đây là một trò chơi miễn phí và các quảng cáo trong trò chơi sẽ không ảnh hưởng nhiều đến bạn.

Link game: Android – iOS

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *