Đời sống

9 cựu ‘thiên thần’ Victoria’s Secret mặc nội y từ rác

Các cựu “thiên thần” Victoria’s Secret đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh thời trang với nội y từ phế thải kết hợp với đồ chơi, phụ kiện.

Album Thiên thần Trái đất của tạp chí Nhiều hơn hoặc ít hơn do nhiếp ảnh gia Oliver Hadlee Peach và stylist Charlotte Collet thực hiện dựa trên ý tưởng đưa các “thiên thần” của Victoria’s Secret trở lại.

9 người đẹp nổi tiếng tham gia chiến dịch gồm: Alessandra Ambrosio, Candice Swanepoel, Stella Maxwell, Sara Sampaio, Martha Hunt, Elsa Hosk, Lily Aldridge, Lais Ribeiro và Leomie Anderson.

9 cựu 'thiên thần' Victoria's Secret mặc nội y từ rác

Tạo dáng của các “thiên thần” Victoria’s Secret. Video: Nhiều hơn hoặc ít hơn

Họ mặc trang phục do nhóm KEZAKO tạo ra từ túi rác, gấu bông, bóng, đồ nhựa được tìm thấy trong thùng rác trên đường phố và đồ chơi mua trên eBay. Ambrosio mặc trang phục Frankentoys, bao gồm một bộ đồ liền thân làm từ thú nhồi bông và đồ chơi. Cô cũng mặc trang phục của Save Water với đôi cánh làm từ chai và túi đựng rác.

Swanepoel đã mô phỏng hai bộ quần áo Flintstones và Dark, được tạo ra từ những mảnh ghép được tìm thấy tại La Réserve des Arts, nơi thu thập và tái chế các vật liệu được sử dụng trong ngành giải trí. Đôi giày của cô ấy được làm bằng túi rác.

Người sáng lập Nhiều hơn hoặc ít hơnJaime Perlman, nói với New York Post Buổi chụp ảnh mang đến một góc nhìn về các vấn đề biến đổi khí hậu và chủ nghĩa tiêu dùng. “Điều phá cách nhất trong thời trang lúc này là sự hài hước. Chúng tôi luôn cố gắng đưa vấn đề này thành một chủ đề nghiêm túc nào đó. Tôi nghĩ mọi người vẫn còn do dự khi đi sinh thái vì nó là một chủ đề quá nặng nề”, Perlman nói.

Người mẫu trên bìa tạp chí More or Less .........

Người mẫu trên bìa tạp chí Nhiều hơn hoặc ít hơn. Hình ảnh: Nhiều hơn hoặc ít hơn

Nói về lý do chọn người mẫu của Victoria’s Secret, cô nói: “Giống như họ đang trở lại nhưng theo cách tái chế. Những người phụ nữ này có lượng người hâm mộ khổng lồ và nhiều người trong số họ thực sự quan tâm”. Chúng tôi muốn xem xét các vấn đề thời trang Bước chân người mẫu.”

Năm ngoái, Victoria’s Secret đã tuyên bố dẹp bỏ các “thiên thần” sau khi quyết định không tổ chức show thời trang Victoria’s Secret như thường lệ. Thương hiệu khởi động dự án VS Collective có sự góp mặt của Priyanka Chopra, Megan Rapinoe và nhiều phụ nữ thành đạt có chung niềm đam mê thúc đẩy sự thay đổi tích cực.

Giám đốc điều hành Martin Waters của công ty cho biết chiến dịch này là một sự thay đổi mạnh mẽ của thương hiệu, thể hiện sự sẵn sàng chấp nhận những đề xuất của khách hàng, hướng tới mục đích xã hội tốt đẹp hơn của Victoria’s Secret.

Robins (theo Những người)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *